CHÍNH THỨC: EVS bổ sung vị trí hỗ trợ, EasyLove rời GAM gia nhập HOF
Tiếp tục là những sự bổ sung nhân sự đến từ các đội tuyển...
VCS | March 7, 2018 | By Kaii

EVS bổ sung lực lượng trong giai đoạn nước rút

Như đã thông báo trước đây, tuyển thủ hỗ trợ của Cherry Esports –  Đoàn “Harbinger” Nguyễn Dương đã không còn góp mặt trong danh sách thi đấu của đại diện tới từ Cần Thơ và theo thông báo mới nhất từ BTC thì tuyển thủ này đã chính thức gia nhập đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại – EVS.

harbinger

Harbinger sẽ là sự bổ sung mới nhất của đội tuyển EVOS

Trong chiều hướng mà khoảng thời gian gần đây, RonOP dường như đang không thể duy trì được phong độ của mình một cách tốt nhất và thường mắc sai lầm khá đáng tiếc ở những thời khắc quan trọng khiến EVS đang mất lợi thế và đôi khi là đánh mất luôn ván đấu thì việc bổ sung thêm một tuyển thủ cho vị trí hỗ trợ có lẽ là một lựa chọn đúng đắn của đội tuyển EVS.

Nhưng mặt khác, Harbinger cũng chưa thể hiện được mình quá nhiều khi anh thường xuyên phải góp mặt trên “băng ghế” dự bị suốt khoảng thời gian còn khoác áo đội tuyển CR. Vẫn chưa thể nói gì quá nhiều về sự bổ sung này của EVS vì hiện tại đã là giai đoạn nước rút của giai đoạn Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 và Harbinger thì có lẽ cần thêm thời gian để chứng tỏ bản thân.

EasyLove gia nhập đội tuyển “không còn gì để mất” HOF

VCS Mùa Xuân 2018 dường như đã kết thúc sớm với “bầy sói” bởi thành tích quá tệ hại của họ cho tới thời điểm hiện tại khi mới chỉ có được 1 ván thắng duy nhất, chưa giành chiến thắng chung cuộc nào và phải nhận tới 10 thất bại liên tiếp. HOF đã không còn hi vọng gì cho mùa giải lần này, một suất phải chơi ở Vòng thăng hạng mùa sau đã nằm chắc trong tay họ và những trận đấu còn lại có lẽ chỉ còn mang tính chất thủ tục.

eas

EasyLove chính thức đầu quân cho đội tuyển Hall of Fame

Minas – đầu tàu và cũng là niềm hi vọng của HOF trước khi mùa giải bắt đầu có lẽ cũng không còn “mặn mà” gì khi mục tiêu của họ đã hết, sự bổ sung EasyLove dường như là để chia sẻ với anh việc cùng đội tuyển hoàn thành nốt mùa giải lần này cũng như là cơ hội để EasyLove có thể thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2018 sau khi liên tục phải ngồi trên ghế dự bị và chưa được thi đấu một trận nào kể từ khi bắt đầu gia nhập đội tuyển Đương kim Vô địch GIGABYTE Marines.