CHÍNH THỨC: DragonX xây dựng bộ khung hoàn toàn mới với trọng tâm là siêu xạ thủ Deft!!
Hóng đội hình mới của DX quá
LCK/LPL | November 18, 2019 | By HQ

Hôm nay, đội tuyển DragonX (hay trước đây được biết tới với cái tên Kingzone DragonX) đã có những thông báo về nhân sự của mình. Cụ thể, các tuyển thủ Park “TusiN” Jong-ik, Yoo “Naehyun” Nae-hyun, Moon “Cuzz” Woo-chan và Kim “Rascal” Kwang-hee sẽ chia tay đội. Còn lại xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu sẽ tiếp tục gắn bó với đội.

EJkEbptUYAEvGZ9EJPTH_eUYAAinNeEJoL5z1UEAAQ79P

Đây là điều có thể được dự báo từ trước bởi DragonX vừa đón HLV trưởng mới Kim “cvMax” Dae-ho và bộ khung của đội cũng sẽ ít nhiều thay đổi để phù hợp triết lý của HLV này. Choi Sang-in, CEO của DragonX vô cùng hào hứng với việc gia hạn hợp đồng thành công với Deft: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có được một tuyển thủ như Deft – người không chỉ có kĩ năng thượng thừa mà còn có tư duy đỉnh cao. DragonX kỳ vọng Deft sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc dẫn dắt đội đến với thành công và tôi rất cảm ơn Deft đã hòa mình cùng phần lớn định hướng của tổ chức. Chúng tôi sẽ cố gắng viết lên lịch sử cùng Deft với chức vô địch thế giới và cả đôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có một đội hình tốt nhất có thể.”

EJocHBKUUAAytEc

Về bản thân Deft, anh chàng này rất hào hứng với đội ngũ mới của DragonX và hứa sẽ đánh bại mọi đối thủ để đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Bản hợp đồng của Deft với DragonX không được tiết lộ nhưng chắc chắn anh chàng này sẽ có mức lương top đầu trong nhóm xạ thủ của LCK.

  jb-intro-divider-2-600x22-1

:)