CHÍNH THỨC: Đội tuyển Vici Gaming nói lời chia tay với Easyhoon!
Easyhoon sẽ đi đâu về đâu????
LCK/LPL | November 2, 2018 | By Meo meo

Cách đây ít giờ, trên trang Weibo chính thức của mình, đội tuyển Vici Gaming đã thông báo rằng hợp đồng của VG với Easyhoon đã hết, đồng nghĩa với việc tuyển thủ này sẽ rời đội sau gần 3 năm gắn bó.

easyhoon-1

Easyhoon đã chuyển từ SKT sang VG kể từ cuối mùa giải 2015, nơi anh nhận được rất nhiều sự chào đón của người hâm mộ. “Trong 3 năm kể từ 2015 đến 2018, Easyhoon là cứu tinh, là người anh em, là cố vấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về anh ấy” – thông báo của VG cho hay. Cùng với thông báo chia tay Easyhoon, VG cũng đính kèm 1 clip về Easyhoon và khoảng thời gian anh thi đấu cho đội.

i1541138628707350

Thông báo chia tay Easyhoon của đội tuyển VG

Easyhoon bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2012 với đội tuyển GSG. Trước khi gia nhập đội tuyển SKT T1 S, Easyhoon đã chơi cho MVP Blue. Khi quy định về việc cấm các đội tuyển chị em cùng tham dự LCK được ban hành, hai đội tuyển con của SKT đã sáp nhập. Easyhoon sau đó cùng Faker thay phiên thi đấu tại đường giữa của SKT. Tại đây, Easyhoon đã có được hầu hết các danh hiệu cao quý mà 1 tuyển thủ LMHT mơ ước, bao gồm cả chức vô địch thế giới 2015.

Vào tháng 12 năm 2015, Easyhoon đã rời SKT T1 để tìm kiếm thử thách mới tại Vici Gaming của LPL, nơi anh đảm nhận vị trí đường giữa của đội cho đến bây giờ. Hiện tại chưa có thông tin về dự định tương lai của Easyhoon.

Namlee

Ở dưới là comment đó ạ....
Tags:  , ,