CHÍNH THỨC: Đội tuyển MVP chia tay 3 tuyển thủ ngay trước thềm mùa giải mới!
Ai sẽ hốt những cái tên này?
LCK/LPL | November 5, 2018 | By Nicky

Sau CKTG sẽ là khoảng thời gian 2 tháng để các đội tuyển LMHT chuẩn bị đội hình tốt nhất cho mùa giải 2019. Mới đây, cái tên vừa xuống hạng và từng thi đấu nhiều năm tại LCK – đội tuyển MVP đã đưa ra thông báo về việc chia tay 3 tuyển thủ của mình sau khi hết hạn hợp đồng. Theo đó, xạ thủ Pilot, hỗ trợ Max và đường giữa Ian đã không còn nằm trong kế hoạch của MVP cho mùa giải mới.

Nguyên văn thông báo của MVP như sau:

” Xin chào, đây là đội tuyển MVP.

Hôm nay chúng tôi phải công bố một thông tin rất buồn cho tất cả chúng ta. Hợp đồng của Junhyung ‘Ian‘ An, Jongbin ‘Max‘ Jeong và Woohyung ‘Pilot‘ Na đã hết hạn và giờ họ trở thành tuyển thủ tự do.

Xin cảm ơn 3 tuyển thủ vì những đóng góp của họ cho đội, và chúng tôi mong các bạn sẽ trở thành những tuyển thủ tốt nhất.

Hãy tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển MVP nhé.

Cảm ơn”

Sau khi trở lại đấu trường LCK 2017, MVP đã có thời điểm trở thành 1 trong 4 đội tuyển mạnh nhất giải đấu và được tham dự Rift Rivals 2017. Dẫu vậy, thành tích thi đấu không tốt của họ trong năm 2018 dẫn đến việc MVP thất bại trong vòng thăng hạng LCK Mùa Xuân 2019 và phải xuống chơi ở giải hạng hai. Với việc chia tay Ian, Max và Pilot, đội hình MVP hiện tại chỉ còn 4 tuyển thủ ADD, Yondu, MahaMotive.

Namlee

Manner Maketh Man
Tags:  , , , ,