CHÍNH THỨC: Dashing Buffalo hoàn thiện đội hình với hỗ trợ Hai cùng HLV Wolf
Đội hình cũng ổn áp đó chứ
VCS | January 6, 2020 | By HQ

Mới đây, đội tuyển Dashing Buffalo đã công bố đội hình cho giải VCS Mùa Xuân 2020. Sau sự ra đi của những cái tên như Nguyễn “Palette” Hải Trung, Bùi “XuHao” Hoàng Sơn Vương hay HLV Nguyễn “Ling” Mạnh Linh thì DBL đã tìm được những sự bổ sung khá tương xứng.

82167603_2781586561862556_3285091085935706112_n

“[CHÍNH THỨC]

Dashing Buffalo công bố đội hình cho VCS mùa Xuân 2020 với dàn tuyển thủ quen thuộc Bigkoro, Naul, Meliodas, Hasmed (Raizo), Pun (Kaido). Bigkoro chính thức trở thành đội trưởng của DBL trong mùa giải tới.

Ngoài ra, DBL cũng trình làng tân binh DKHai, riêng đội ngũ huấn luyện là sự góp mặt của GrandonWolf. Bầy Trâu đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

TIME TO REBORN!!! 😎”

Cụ thể, DBL đã chiêu mộ thành công hai tuyển thủ mới là DK (cựu thành viên của Super Guy Destroys) và Hai (hỗ trợ từng thi đấu cho Team FlashEVOS). Đây là những sự bổ sung quan trọng bởi DBL chưa có người chơi hỗ trợ sau sự ra đi của Palette còn ở vị trí đi rừng thì Meliodas tỏ ra quá thiếu ổn định. Hai có thể không phải là một tuyển thủ quá nổi bật nhưng nếu kết hợp tốt với Bigkoro thì đường dưới của DBL hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào tại VCS. Còn DK sau màn trình diễn ấn tượng tại Vòng Thăng Hạng VCS hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho DBL.

Meliodas DBL

Meliodas nếu không thi đấu tốt thì hoàn toàn có thể mất vị trí vào tay DK

Ở đội ngũ huấn luyện, DBL có một HLV mới và chưa có nhiều tên tuổi là Wolf. Quản lý mới của đội sẽ là một cái tên có rất nhiều kinh nghiệm Nguyễn “Grandon” Vũ Đôn – người mùa giải trước còn thuộc biên chế EVOS. Với lực lượng hiện tại, DBL có thể không là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS nhưng để cạnh tranh vị trí Playoffs thì hoàn toàn trong khả năng của Bigkoro và đồng đội. Chúc tập thể Dashing Buffalo sẽ thi đấu thật tốt và có những chiến thắng đẹp mắt giành tặng cho người hâm mộ.

jb-intro-divider-2-600x22-1

:)