CHÍNH THỨC: Crown và Ambition rời Gen.G
GEN sẽ chiêu mộ những ai để thay thế đây?
LCK/LPL | November 16, 2018 | By LD

Theo như những thông báo mới nhất từ Gen.G Esports thì người đi rừng Ambition và người đi đường giữa Crown đã chính thức kết thúc hợp đồng với đội, qua đó trở thành tuyển thủ tự do bắt đầu từ ngày 16/11.

i1542331744935169

Hai tuyển thủ kể trên đã gắn bó với đội từ thời vẫn còn là Samsung Galaxy. Thành tích tốt nhất của họ chính là chức vô địch Thế giới 2017 sau khi đánh bại SKT T1 3-0 trong trận Chung kết.

Crown nổi tiếng vì phong độ…thất thường

Đây có thể là một thay đổi lớn trong sự nghiệp của Crown. Tuyển thủ sinh năm 1995 liệu sẽ tìm kiếm cơ hội ở tại Hàn Quốc, hay sẽ chuyển qua một khu vực khác? Anh chàng này từng tới Brazil chơi cho Team 58ers và KaBuM! Black nhưng cũng sớm chia tay vì nhớ nhà. Nổi tiếng trong sự nghiệp với hai vị tướng Malzahar và Viktor, Crown được giới chuyên gia đánh giá là một trong những người chơi đường giữa có phong độ thiếu ổn định hàng đầu thế giới, khi có thể gánh cả đội trong một ngày đẹp trời, nhưng cũng có thể trở thành gánh nặng trong một ngày sa sút.

Ambition từng thi đấu đường giữa trước khi chuyển sang đi rừng

Còn với Ambition, đây sẽ là thời điểm anh phải quyết định xem có nên tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình nữa hay không. Sinh năm 1992, Ambition không còn trẻ so với mặt bằng chung tuyển thủ LMHT nữa. Mặc dù tuổi tác cản trở nhưng với lượng tướng có thể sử dụng tương đối lớn, Ambition vẫn có thể tìm kiếm cơ hội ở các đội tuyển tầm trung ở LCK cũng như các khu vực khác.

Các bài liên quan