CHÍNH THỨC: “Cỗ máy thông tin” Palette chia tay Dashing Buffalo
Palette - Bigkoro liệu có tan rã?
VCS | December 6, 2019 | By HQ

Mới đây, đội tuyển Dashing Buffalo đã thông báo người chơi hỗ trợ Nguyễn ‘Palette’ Hải Trung chính thức chia tay đội.

80070664_2711277895560090_6578932858499366912_n

[CHÍNH THỨC]

Đội tuyển Dashing Buffalo thông báo,

Tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn ‘Palette’ Hải Trung chính thức chia tay Dashing Buffalo kể từ ngày hôm nay.

Palette là một trong những thành viên đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Bầy Trâu từ YG đến PVB và bây giờ là DBL. Palette cùng các đồng đội trong màu áo DBL đã gặt hái mọi vinh quang ở VCS với 2 chức vô địch mùa Hè 2018 và mùa Xuân 2019.

Palette cũng từng góp mặt ở tất cả các giải đấu tầm cỡ quốc tế, bao gồm MSI, CKTG, Rift RivalsAll Star, một mơ ước với đại đa số tuyển thủ tại VCS. Sau tất cả, một chặng đường đầy những cung bậc cảm xúc của Palette cùng DBL đã chính thức khép lại.

Chúc Pate sẽ luôn vui vẻ, có thật nhiều thành công với những dự định tiếp theo trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

We Are Buffalo!

Khởi đầu sự nghiệp ở Young Generation (tiền thân của Dashing Buffalo hiện tại), Palette đã từng bước khẳng định khả năng của mình và trở thành ngôi sao hàng đầu VCS ở vị trí hỗ trợ. Được mệnh danh là cỗ máy thông tin, Palette có thể thi đấu tốt với bất kỳ xạ thủ nào và bất kỳ đội hình nào. Sau khi gặt hái nhiều thành công, Palette đã quyết định chia tay đội tuyển hiện tại để tìm kiếm những thử thách mới. Đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi Bigkoro – Palette tan rã sau 3 năm nhưng cũng không loại trừ khả năng cặp đôi này có thể tái hợp ở một đội tuyển mới.

bigkoro palette

Về phía Dashing Buffalo, họ vẫn chưa thể tìm được những sự bổ sung mới sau sự ra đi của hàng loạt thành viên như HLV Ling Cao thủ, XuHao, … Chúc cho Dashing Buffalo sẽ sớm hoàn thiện bộ khung mới của mình cho mùa giải 2020 và chúc cho Palette sẽ thành công với những lựa chọn trong tương lai của mình.

jb-intro-divider-2-600x22-1

:)