CHÍNH THỨC: Bùa Xanh kí hợp đồng gia nhập vào hàng ngũ Cloud9 sau khi lập công lớn trong trận đấu với Afreeca Freecs
Một phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Bùa Xanh :3
Quốc tế | October 22, 2018 | By Luna

Ngày 21/10 vừa qua, đại diện đến từ Bắc Mỹ Cloud9 đã xuất sắc hạ gục đội tuyển Hàn Quốc cuối cùng còn lại tại CKTG 2018 là Afreeca Freecs với tỉ số 3-0 để giành chiếc vé vào vòng bán kết. Kết quả trên cũng đã giúp Cloud9 trở thành đội tuyển Bắc Mỹ đầu tiên sau Mùa 1 vào tới vòng đấu này.

Vừa mới đây, trên trang Twitter chính thức của mình, Cloud9 đã công bố một thông báo hết sức bất ngờ: “Bùa Xanh” Khổng Lồ Đá Xanh đã kí kết hợp đồng và trở thành một trong những “niềm hy vọng cuối cùng của Bắc Mỹ”.

Dưới đây là nguyên văn thông báo của C9 về sự kiện này.

44522708_1005635126310604_1760278267362803712_n

“Cloud9 nhiệt liệt chào đón thành viên mới nhất trong đội hình LMHT – “Bùa Xanh” Khổng Lồ Đá Xanh. Bùa Xanh là một trong những nhân vật thành công nhất tại CKTG, có mặt trong mọi trận đấu, và chúng tôi hoan nghênh cậu đến với đại gia đình Cloud9.

Sau quãng thời gian thử thách, Bùa Xanh đã thể hiện được hết toàn bộ khả năng của mình trên sân khấu lớn. Cậu là người đồng đội luôn giữ thanh năng lượng của Jensen luôn đầy, và có tiềm năng can thiệp vào các pha chơi trong trận. Hôm nay, trong trận đấu với Afreeca Freecs, Bùa Xanh đã tung ra đòn đánh quyết định hạ gục tuyển thủ đi rừng Mowgli bên phía đối phương. Cậu đã góp phần không nhỏ trong việc viết nên lịch sử của khu vực Bắc Mỹ, và chúng tôi rất mong đợi những chiến tích tiếp theo mà cậu mang đến cho Cloud9 trong tương lai.”

Ông chủ của Cloud9 cũng có đôi lời phát biểu:Bùa Xanh đã phối hợp rất tốt, tôi vô cùng xúc động khi chúng tôi có được cơ hội làm việc cùng cậu ấy. Cậu ấy đã đem tới cho chúng tôi lượng kinh nghiệm phong phú với 7 năm liên tiếp góp mặt trong trận chung kết của giải đấu CKTG và tương lai cũng vẫn sẽ là như vậy. Bùa Xanh sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình của chúng tôi. Rất mong chờ được chứng kiến một lần nữa pha thi đấu đó. Mừng cậu gia nhập Cloud9.”

Một bạn nữ :)
Tags:  ,

Các bài liên quan