CHÍNH THỨC: Artemis gia nhập CERBERUS Esports!!
Đội hình CES ổn áp quá nhỉ
VCS | December 10, 2019 | By HQ

Tuyển thủ rất được săn đón, Trần “Artemis” Quốc Hưng mới đây đã gia nhập đội tuyển CERBERUS Esports!!

78684963_738292966678857_2057620309258797056_o

TRẦN “ARTEMIS” QUỐC HƯNG GIA NHẬP CERBERUS ESPORTS

Trước khi vòng Play-off thăng hạng VCS mùa xuân 2020 được diễn ra, CERBERUS Esports xin thông báo, Trần “Artemis” Quốc Hưng chính thức được ghi tên mình vào đội hình CERBERUS ESPORTS LOL.

Artemis là mẫu tuyển thủ chuyên vị trí ADC với kỹ năng được đánh giá là mẫu xạ thủ tiềm năng tại VCS. Mặc dù Artemis không thường xuyên ra sân nhưng khi được trao cơ hội ánh luôn để lại ấn tượng trong mắt đối thủ và khán giả. Trước vòng thăng hạng căng thẳng và mang tính cạnh tranh, sự góp mặt của Artemis sẽ góp thêm sức mạnh trong đội hình của CERBERUS.

CERBERUS vui mừng và chào đón Artemis đến với đội tuyển. Mong rằng anh sẽ gắn bó và phát triển tiềm năng của mình trong màu áo CERBERUS.

Sau khi chia tay Team Flash, tương lai Artemis đã rất được người hâm mộ quan tâm và nhiều tin đồn rằng GAM Esports sẽ là bến đỗ mới của anh chàng này. Tuy nhiên, CES mới là cái tên chiêu mộ thành công Artemis. Đây là bản hợp đồng tiếp theo của CES sau khi họ có HLV Trần “Archie” Minh Nhựt và người đi rừng Bùi “XuHao” Hoàng Sơn Vương. Với một sự thay thế có thể nói là hoàn hảo cho sự ra đi của Hứa “EasyLove” Thành An, CES đã có một đội hình 10 người rất đồng đều cho mùa giải 2020 sắp tới. Trước mắt, đội tuyển này sẽ phải thi đấu vòng thăng hạng VCS với các đối thủ như QG, SGD hay Adonis Esports.

Đội hình hiện tại của CES bao gồm:

  • Đường trên: LL, yT
  • Đi rừng: Success, Xuhao
  • Đường giữa: Pake, Yado
  • Đường dưới: Artemis, Zeldris
  • Hỗ trợ: RonOP, Jcool

jb-intro-divider-2-600x22-1

 

:)