Chia tay một loạt thành viên, số phận Cherry Esports sẽ ra sao trước thềm VCS Mùa Hè 2018?
CR sẽ ra sao tại VCS Mùa Hè 2018?
VCS | April 18, 2018 | By Meo meo

clearava

Mới đây, HLV Junie của FFQ đã công bố đội hình tạm thời của đội tuyển này. Trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của 5 thành viên tới từ CR đó là Baroibeo, Potm, Rika, KidzArtifact. Với việc tương lai của đường trên Boong còn bỏ ngỏ, CR chỉ còn 3 thành viên trong đội bao gồm HLV Nixwater, đường trên Ikaros và xạ thủ Clear. Tương lai của đội hình CR vẫn đang ở trước mắt nhưng nếu xét trên tình hình chung, những cái tên có thể góp mặt trong đội hình đội tuyển tới từ Cần Thơ không nhiều. Cùng Liên Minh 360 điểm qua những tuyển thủ “có thể” gia nhập CR trong thời gian tới nhé!

Sergh và Heaven – Cặp đôi hoàn cảnh

ffq

Đây có thể là sự trao đổi không đến nỗi nào dành cho CR. SerghHeaven thi đấu đúng 2 vị trí đang còn thiếu của CR là hỗ trợ và đi rừng. Sự góp mặt của 2 tuyển thủ này sẽ bổ sung cho CR những kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp lâu năm không phải tuyển thủ nào cũng có. Bản thân Sergh hay Heaven đã từng chơi ở rất nhiều đội tuyển khác nhau nên khả năng hòa nhập vào CR sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Vấn đề nằm ở chỗ cả 2 đều không đạt được phong độ tốt ở VCS Mùa Xuân 2018, vậy nên sự hiệu quả khi gia nhập CR sẽ bị đặt dấu hỏi cực lớn.

Nhocty (yT) – Chìa khóa giải phóng Ikaros?

nhocty

yT là một trong 2 đường trên của YG tham dự VCS Mùa Xuân 2018. Phong độ đồng đều của yTRen khiến vị trí đường trên trở thành cuộc cạnh tranh giữa 2 tuyển thủ này. Tương đối bất ngờ rằng cả yTRen đã tuyên bố không thi đấu cho YG nữa. Trong khi Ren sẽ tiếp tục ở lại YG để làm công tác huấn luyện, yT đang có cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi sau mùa giải căng thẳng. Vị trí đường trên của CR đang có Ikaros đảm nhiệm nhưng nếu theo dõi kĩ VCS Mùa Xuân 2018, khả năng sử dụng pháp sư kiểm soát của đội trưởng mới của CR cũng rất đáng nể. Vậy sẽ ra sao nếu yT đến CR còn Ikaros chuyển sang vị trí đường giữa?

Pake – mảnh ghép tối ưu nhất

HOF sẽ phải tham dự vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 sau khi kết thúc ở vị trí cuối BXH của giai đoạn mùa Xuân. Một trong những cái tên thi đấu tốt nhất của HOF đó là Pake. Khả năng đi đường của đường giữa HOF luôn ở mức chấp nhận được và đôi khi có cảm giác không được phân bổ tài nguyên hợp lý để tỏa sáng.

IMG_8048

Đường giữa cũ của CR Artifact được đánh giá là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất VCS Mùa Xuân 2018. Và nếu xét trên độ tuổi cũng như khả năng bùng nổ, Pake hoàn toàn phù hợp để thế vào chỗ mà Artifact để lại. Mọi thứ sẽ còn ở trước mắt bởi lẽ khả năng CR chiêu mộ thành công Pake cũng không quá cao.

Những tuyển thủ tuyển chọn từ các bậc xếp hạng cao máy chủ Việt Nam

avatar thach dau han

Những tuyển thủ có thứ hạng cao của bậc xếp hạng máy chủ Việt Nam luôn là nguồn cung cấp tiềm tàng dành cho các đội tuyển tham dự VCS. Có thể kể ra một loạt những tuyển thủ từng là thánh “leo rank” trước khi tham gia 1 đội tuyển chuyên nghiệp ngay tại Việt Nam, tiêu biểu nhất trong số đó có lẽ là Stark. Nếu có thể khai thác hiệu quả từ nguồn cung này, Nixwater sẽ có được những tuyển thủ rất tiềm năng, thậm chí có thể giúp họ vươn lên với thứ hạng cao hơn tại VCS Mùa Hè 2018.

divider-blue

Trên đây là những dự đoán của Liên Minh 360 về đội hình của CR sau khi đội tuyển này chia tay phần lớn đội hình. Tương lai của đội tuyển này vẫn còn ở trước mắt và theo bạn, đâu sẽ là những cái tên khoác áo CR tại VCS Mùa Hè 2018? Hãy để ý kiến ở phần bình luận nhé!

Ở dưới là comment đó ạ....

Các bài liên quan