Chàng rapper Bobby của iKON góp giọng cực ngầu trong bản Remix của RISE
Không phải Blackpink nhưng cũng vẫn là thành viên của nhà YG :v
Quốc tế | October 25, 2018 | By Gosu.Katie

Dù rằng Hàn Quốc đã có một kì CKTG buồn khi họ bị loại hết sạch cả 3 đội tuyển trong khi có lợi thế thi đấu trên sân nhà, nhưng bù lại họ cũng đã có những niềm an ủi như việc tốn ít tiền vé máy bay để về nhà hơn, hay như ngay hôm nay là các fan K-pop còn được thưởng thức giọng ca siêu chất của idol. Cũng như Legends Never Die năm ngoái có một bản remix cực chất của Alan Walker, bài hát Rise năm nay đã mời anh chàng răng thỏ Bobby nổi tiếng của nhóm nhạc iKON góp giọng trong phiên bản Remix này.

crest-darker divider

Bobby là rapper rất nổi tiếng của nhóm nhạc idol nam iKON. Dù rằng tin đồn Blackpink tham gia vào ca khúc CKTG đã không thành sự thật, nhưng iKON cũng là một nhóm nhạc cực kì nổi tiếng đến từ cùng “ngôi nhà” YG Entertainment với những cô nàng hắc hường. iKON cũng đang là nhóm nhạc thịnh hành trong năm 2018 này khi họ đã có một siêu hit đầu năm mang tên Love Scenario mà kể cả những cô cậu bé mẫu giáo hay những người lớn tuổi cũng thuộc lòng.

Bobby với màn rap cực chất trong ca khúc Rise

Đoạn rap đầy swag của Bobby đã khiến ca khúc Rise trở nên mới mẻ và ngầu hơn rất nhiều, và đó cũng chính là ích lợi của việc Chung kết thế giới được tổ chức trên một đất nước có nền âm nhạc phát triển hàng đầu thế giới đó!

Hello, World!

Các bài liên quan