CEO G2 Ocelote: “Trong 15 năm qua, luôn luôn có những người nghi ngờ chúng tôi nhưng chúng tôi luôn tìm được cách để trở lại và trụ vững.”
Lắng nghe chia sẻ của ông chủ G2 về một số vấn đề liên quan đến đội tuyển này
LCS / LEC | April 28, 2020 | By SilentHill 123

G2 Esports một lần nữa chứng minh rằng mình là  hiện vẫn đang là vị vua của Châu Âu sau khi có lần thứ 7 lên ngôi tại giải đấu cao nhất của khu vực này bằng chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Fnatic.

Tuy nhiên, con đường mà họ phải trải qua cho kết quả cao quý này không thực sự dễ dàng như hai mùa trước đây và thậm chí đã từng có rất nhiều nghi ngờ được đặt ra đặc biệt là sau tuần thi đấu 0-2 trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn với một màn trình diễn đáng thất vọng hay trận thua đáng tiếc trước MAD Lions ở ngay trận đấu đầu tiên vòng playoff. Tuy nhiên, G2 đã thức tỉnh đúng lúc để đập tan những nghi ngờ đó và khi được hỏi về điều này, ông chủ của đội, Carlos ‘Ocelote’ Rodriguez Santiago, chia sẻ rằng ông đã quá quen với những điều như vậy.

ocelote-g2-league-of-legends

“Sẽ luôn luôn có những nghi ngờ. Tôi đã làm việc trong ngành thể thao điện tử này đã 15 năm và trong khoảng thời gian dài đằng đẵng đó, chẳng khi nào, có lẽ là chỉ có năm đầu tiên, mà tôi không phải đón nhận chúng. Trong 15 năm đó, luôn luôn có những người nghi ngờ chúng tôi nhưng chúng tôi luôn tìm được cách để trở lại và trụ vững.”

“Tôi đã luôn phải lắng nghe chúng suốt 15 năm qua và có lẽ sẽ thêm cả 15 tới nữa. Tuy nhiên tôi cảm thấy vui mừng vì có thể luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Việc có thể giúp những người hâm mộ của mình càng say mê đội tuyển hơn và biến những người không có mấy thiện cảm bắt đầu yêu mến chúng tôi thực sự khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.”

Một trong những điều đáng chú ý nhất của G2 ở mùa giải này chính là quyết định táo bạo khi đổi vị trí giữa CapsPerkz sau một mùa giải  2019 có thể nói là vô cùng thành công. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra lúc này là liệu cặp đôi này có trở lại vị trí như ban đầu của mình hay không và Ocelote đã nói lên suy nghĩ về điều này.

“Thật sao? Tôi cũng chả biết nữa. Thứ mà tôi có thể nói bây giờ là giờ đây chúng tôi đã biết được Caps chơi xạ thủ và Perkz đi đường giữa sẽ như thế nào và ngược lại vậy nên ai sẽ chơi ở vị trí nào trong thời gian sắp tới ư? Chẳng ai biết được cả.”

Khi được nhấn mạnh về khả năng cặp đôi này có thể luôn phiên hoán đổi vị trí cho nhau và đối phương sẽ không thể biết được vị trí thực sự của họ cho tới khi trận đấu bắt đầu, Ocelote chỉ đơn giản chia sẻ rằng. “Tôi nghĩ thực ra điều đó cũng có thể chứ. Tôi đoán có khi đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất của việc này.”

Bên cạnh việc phải đối mặt với những nghi ngờ về phong độ của đội tuyển, Ocelote cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi công bố mẫu áo mới của đội. Với chiếc logo BMW lớn ở trung tâm của chiếc áo, G2 đã phải hứng chịu những phản hồi tiêu cực từ cộng đồng trên mạng xã hột Twitter khiến tổ chức này phải đưa ra thông báo sẽ thiết kế lại chúng. Ocelote nói rằng ông nhận trách nhiệm trong việc thiết kế này và chia sẻ rằng sẽ thay đổi để khiến những người hâm mộ cảm thấy yêu mến.

G2-Esports-x-BMW-Behind-The-Scenes-5-scaled

“Những chiếc áo đấu mà chúng tôi sở hữu luôn vô cùng độc đáo và chúng tôi hạnh phúc về điều đó. Khi bạn là số một, sẽ là rất khó để bạn có thể duy trì được điều đó và cách duy nhất để bạn có thể làm được là không bao giờ được nghĩ rằng mình sẽ luôn luôn là số một.”

“Vậy nên, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi và xem xem chúng tôi có thể đạt được những gì, thử làm những điều mà chúng tôi chưa từng làm bao giờ. Một trong những thứ đó là trang phục thi đấu. Nó tràn đầy năng lượng, khác biệt và vô cùng độc đáo. Đôi khi bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhưng cũng có lúc kết quả không được như ý muốn – thiết kế này thực chất là lựa chọn của cá nhân tôi và tôi đã vô cùng ủng hộ nó. Chúng tôi nhận toàn bộ trách nhiệm và đã tiến hàng chỉnh sửa để đảm bảo rằng những người hâm mộ sẽ cảm thấy yêu mến chúng.”

Theo skysports

Mary, could you really be in this town?