Capri: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể quen với chuyện ở cạnh Faker, Uzi và các tuyển thủ khác”
Nhìn thấy 'super star' ai cũng giật mình mà...
Quốc tế | December 9, 2018 | By Cá The Feed

capri

Ở khu vực Mỹ Latinh, Javiera “Capri” Orellana , nữ streamer người Chile chính là người duy nhất đại diện cho khu vực này tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018. Capri đã sát cánh cùng “thánh DravenbrTT và các tuyển thủ chuyên nghiệp khác để đại diện cho Mỹ Latinh. Bên cạnh đó, tướng tủ của cô nàng còn là Zyra nữa (giống An Ám Ảnk ghê).

Hãy cùng làm quen với Capri thông qua bài PV của cô nàng với LoL Esports nhé!

45301678635_4311421561_z

Bạn có thể giới thiệu bản thân mình được không?

Xin chào! Tôi tên là Capri. Hiện giờ tướng tủ của tôi là Zyra. Tôi đã từng chơi rất nhiều tướng nhưng Zyra vẫn là phù hợp nhất. Trước đó, tôi stream chỉ là để chia sẻ với bạn bè nhưng sau 1 thời gian thì nó trở nên rất nối tiếng và giờ tôi thấy mình giống như là một trong số những streamer hàng đầu của Mỹ Latinh vậy.

Theo bạn thì tại sao kênh stream của bạn lại nổi tiếng đến thế?

Tôi không nổi tiếng vì chơi tốt nhưng mà tôi rất đáng tin cậy và cởi mở. Tôi nhận lời khuyên từ kênh chat và áp dụng nó luôn. Không bị cóng và cũng không hay nổi cáu. Tôi luốn sẵn sàng trò chuyện với khán giả. Tôi tin là người chơi nào cũng có thể nhận thấy điểm chung với tôi với có một thời gian thoải mái trên kênh stream.

capri

Lúc biết mình được mời tới tham dự Siêu Sao Đại Chiến, bạn đã nghĩ gì vậy?

Lúc biết tin thì tôi đang đi làm, tôi là một MC cho chương trình TV của Chile. Lúc nhận tin tôi còn chưa hiểu rõ lắm nên cũng ậm à ậm ừ sau khi được hướng dẫn. Nhưng mà sau đó 1 lúc, khi hiểu rõ độ quan trọng của nó thì tôi chẳng tin nổi là mình sẽ được đến Vegas. Sau đó tôi gào thét trong phấn khích. Đến giờ tôi vẫn chưa tin được là mình đang ở đây tham dự sự kiện. Thật là khó tin quá đi mà!

Đối với bạn thì trải nghiệm khó tin nhất là gì?

Đó là mức độ của mọi thứ ở Las Vegas và chuyện tôi quen với việc thấy Faker cùng các tuyển thủ khác đi đi lại lại xung quanh, sinh hoạt như bình thuường. Lúc đầu tôi đơ luôn khi thấy cậu ấy nhưng giờ thì nó như chuyện hiển nhiên ấy. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể quen với chuyện ở cạnh Faker, Uzi và các tuyển thủ khác. Nó thật là khó tin!

Bạn đã nói rằng mình không nổi tiếng vì đánh tốt. Nhưng mà được ở cạnh các tuyển thủ như vậy có tạo động lực cho bạn tiến bộ không?

Tôi thấy có động lực lắm luôn! Việc thua kèo đấu 2VS2 với tướng tủ Zyra đã tạo động lực cho tôi tiến bộ. Thật ra trước lúc PV, tôi đã đánh xếp hạng đơn trên stream để cải thiện elo cho mùa sau.

jb-intro-divider-2-600x22

 Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(