Cập nhật vote Allstar sau ngày 12/10: Zeros & Artifact có số phiếu vượt trội!
Khoảng cách của 2 thành viên này là quá lớn so với nhóm còn lại...
VCS | October 13, 2018 | By Cá The Feed

7008_1

Năm nay quả thật là một năm đầy những điều mới mẻ, từ thay đổi đội hình tham dự CKTG, thể thức cho tới cách bình luận giải đấu. Và All Star 2018 (Siêu Sao Đại Chiến 2018) cũng không nằm ngoài xu thế này. Nếu như những năm trước ta có đội hình 5 tuyển thủ siêu sao được bầu chọn bởi người hâm mộ thì sang tới năm nay ta sẽ có đội hình hỗn hợp với 2 tuyển thủ và 3 streamer nổi tiếng được chọn lựa. Trong khi việc streamer Việt Nam nào được đi Las Vegas đã đang gây sóng gió trong cộng đồng thì trên mặt trận bầu chọn tuyển thủ, tình hình cũng nóng không kém.

Untitled

Zeros cùng Artifact đang là hai cái tên dẫn đầu

Hiện giờ Zeros cùng Artifact đều đang dẫn đầu với lượng bầu chọn hơn 20 nghìn, bỏ xa nhóm dưới gồm Pallette, Noway, DNK, CelebrityStark. Trong số này, DNK có số bầu chọn là 8 nghìn trong khi bốn tuyển thủ còn lại là hơn 4 nghìn. Về phần 13 tuyển thủ khác, số lượt bầu chọn là không đáng kể. Với chỉ 3 ngày bầu chọn còn lại thì khả năng Zeros cùng Artifact góp mặt trong đội hình tham dự All-Star 2018 là rất cao. Tất nhiên, việc đua vote để rồi lật kèo vào những ngày cuối cùng cũng không phải là không thể xảy ra. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

divider

Bạn muốn tuyển thủ nào đại diện cho Việt Nam góp mặt tại All Star 2018? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé!

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(