IWCQ ngày thứ nhất: INTZ và SAJ bất ngờ để thua trước những đối thủ yếu hơn
ITZ và KMV là hai đội tuyển đã thi đấu hai trận trong ngày hôm nay
Tin Esports | August 25, 2016 | By HuyBD

Trận 1: KMV < ITZ

ITZ thể hiện sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Tất cả các tuyển thủ của ITZ đều thi đấu trên cơ so với đối phương, đặc biệt là ở vị trí Đường Trên và Xạ Thủ. Gnar trong tay Yang giống như một con quái vật thực thụ ở cả giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh, còn Jhin trong tay micaO thì sử dụng kỹ năng định hướng vô cùng chính xác. Chung cuộc, ITZ kết thúc trận đấu ở phút thứ 39.

Highlight của trận đấu giữa KMV và ITZ

jb-intro-divider-2

Trận 2: ANX > CHF

Cũng giống với trận đấu trên, ANX là đội tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với đối thủ. CHF chủ động lựa chọn một đội hình thiên về kiểm soát mục tiêu, nhưng họ lại tỏ ra thua kém hơn hẳn đối phương ngay từ giai đoạn đi đường nên không thể nào triển khai được chiến thuật của mình. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong trận đấu có lẽ là người chơi Hỗ Trợ bên phía ANX với con bài Brand. Kết thúc trận đấu, Likkrit có KDA là 2/0/10 và chẳng khác gì một Pháp Sư thứ hai bên phía đội tuyền ANX hết cả.

Highlight của trận đấu giữa ANX và CHF

jb-intro-divider-2

Trận 3: KMV < DP

Lại một lần nữa kịch bản mang tên “áp đảo” được lặp lại, lần này là nghiêng về phía đội tuyển DP. Đội hình của KMV thiếu đi một vị tướng chống chịu thực thụ, và khi họ để đội hình ép giao tranh của DP tỏ ra lấn lướt từ sớm, thật khó để cho đại diện đến từ Nam Mỹ Latin có thể chống cự. Cassiopeia trong tay corQ là tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất trong trận đấu này với KDA 8/0/2.

jb-intro-divider-2

Trận 4: LYN > ITZ

Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng thật bất ngờ khi LYN lại thi đấu lấn lướt hoàn toàn so với ITZ. Kỹ năng cá nhân tốt, thi đấu gắn kết, tự tin cùng việc kiểm soát mục tiêu lớn vô cùng tốt đã làm nên chiến thắng cho đại diện đến từ Bắc Mỹ Latin trong trận đấu này. Ekko trong tay người đi Đường Giữa seiya giống như một sát thủ thực sự với lối lên đồ theo kiểu Pháp Sư truyền thống.

jb-intro-divider-2

Trận 5: RPG > SAJ

Rất đáng tiếc khi đại diện của chúng ta không thể có màn ra mắt hoàn hảo. Đối thủ đến từ Nhật Bản chơi hay, nhưng công bằng mà nói thì Những Chú Hề hôm nay vẫn thi đấu chưa đúng với phong độ. Lee Sin trong tay Tussle ở trận đấu này thi đấu rất tốt khi đóng góp tới 21 trên tổng số 22 điểm hạ gục của RPG.

jb-intro-divider-2

Bảng Xếp Hạng + Lịch Thi Đấu

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, ITZ tạm thời vươn lên dẫn đầu sau hai trận thi đấu.

IWCQ-BXH-Ngay1

Vào 7h00 sáng ngày mai 26/08, SAJ sẽ có trận đấu thứ hai tại IWCQ năm nay gặp đội tuyển CHF. Cả hai đội đều chưa có được chiến thắng nào tại giải đấu lần này.

IWCQ-LichThiDau-Ngay2

Mọi diễn biến mới nhất của IWCQ 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên http://vetv.vn. Hãy cùng đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển SAJ của chúng ta các bạn nhé!

Tags:  ,

Các bài liên quan