C9 Licorice: “Cá nhân tôi luôn xem Team Liquid là đối thủ lớn nhất của chúng tôi.”
C9 dễ mùa này lại đi CKTG
LCS / LEC | July 6, 2020 | By Nâm

Cloud9 lại một lần nữa thống trị bảng xếp hạng của LCS Mùa Hè 2020 với hiệu số 8-0 sau 4 tuần thi đấu. Làm nên sự thành công đó của nhà đương kim vô địch LCS không thể không nhắc đến người chơi đường trên Licorice của đội tuyển này. Hãy cùng gặp gỡ Licorice qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

o1594003083882801

Xin chào Licorice. Sau khi đánh bại Dignitas tuần qua, các bạn đang đứng đầu bảng xếp hạng với hiệu số 8-0. Kết quả trận đấu này có đúng với mong đợi của bạn?

Tôi nghĩ luôn luôn có một chút khó khăn khi đấu với một đội có vẻ yếu hơn so với đội của bạn, bởi nó luôn đi kèm với áp lực. Chúng tôi đã thực sự vấp ngã đôi chút trong trận đấu tối qua, nhưng thật may là chúng tôi đã trở lại và có thể chơi theo cách của chính mình. Chúng tôi đã có thể lội ngược dòng mạnh mẽ và có một kết quả tốt.

Có thể có một số sai lầm, nhưng tuần này bạn đã thoát cảnh bị solokill bởi những đối thủ. Đây là trường hợp ngẫu nhiên hay là bạn đã điều chỉnh cách chơi của mình từ những tuần thi đấu trước?

Tôi nghĩ đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi tôi có quá nhiều mạng chết do bị solokill trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Chỉ đơn giản là tôi có nhiều pha solokill hơn hay ngược lại tôi phải nằm xuống khi bị đối thủ solo bởi tôi thích chơi chủ động và hổ báo hơn so với những người chơi khác. Tôi cố gắng đè đường mạnh hơn để tạo lợi thế và tôi biết rằng thi thoảng điều ấy sẽ xảy ra. Hi vọng rằng, tôi sẽ có nhiều mạng hạ gục hơn so với mạng chết. Tôi nghĩ nếu tôi cố gắng tốt hơn thì điều ấy sẽ dễ dàng xảy ra thôi.

49452534591_14ac2fa239_c-600x338

Thành thật mà nói chẳng ai có thể nghĩ rằng Dignitas có thể thắng được ván đấu này trước các bạn bởi thực tế họ đã không có nổi một ván thắng trong mùa giải này dù phải thay đổi đội hình đến lần thứ ba. Bạn có nghĩ rằng Lourlo là một phiên bản nâng cấp ở đường trên so với V1per cho DIG. Tôi rất muốn nghe bạn chỉ ra một đội hình tốt nhất dành cho DIG trong thời gian tới đây của giải đấu?

Vào thời điểm này, thật khó để nói rằng đâu chỉ là chìa khóa thành công đối với Dignitas. Họ đã thử nhiều đội hình khác nhau, thứ mà tôi cảm thấy là tốt nhất, nhưng nó vẫn là chưa đủ để họ có được chiến thắng. Tôi thấy rằng những ván đấu gần đây của DIG có vẻ khá hơn và tôi nghĩ nếu họ tiếp tục cố gắng chạy lại đội hình này thì biết đâu điều gì đó sẽ xảy ra.

Các bạn đã gặp và đối đầu với tất cả các đội ở lượt đi giải mùa hè trừ TSM. Dựa vào những đối thủ mà các bạn đã chạm trán, bạn nghĩ cái tên nào là đối thủ cạnh tranh nặng kí nhất với C9?

Cá nhân tôi luôn xem Team Liquid là đối thủ lớn nhất của chúng tôi. Team Liquid đã là đối thủ nặng kí nhất từ khi tôi mới gia nhập C9, họ luôn đánh bại chúng tôi trong những trận Chung kết. Tôi nghĩ họ có những người chơi có thể cạnh tranh với chúng tôi và là đội tuyển mạnh thứ 2 của giải đấu.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì buổi phỏng vấn. Có lời nào bạn muốn gửi tới những người hâm mộ C9 hay không?

Cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn. Hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi.

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer