C9 Blaber nói về Perkz: “Anh ấy giỏi trong việc kêu gọi đồng đội và anh ấy biết cách dẫn dắt cả đội giai đoạn giữa và cuối trận đấu.”
"Chúa hề" Perkz sang LCS vẫn đánh quá hay
LCS / LEC | March 10, 2021 | By Nâm

Cloud9 đang là đội tuyển đứng đầu trên BXH của LCS Mùa Xuân 2021 với hiệu số 11-4. Mặc dù tuần vừa qua họ mới nhận 2 thất bại liên tiếp trước FlyQuestTeam Liquid nhưng rõ ràng C9 vẫn đang rất mạnh và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của giải đấu. Hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với người đi rừng của C9Blaber để nghe anh ấy chia sẻ về màn trình diễn hiện tại của C9, những người đồng đội mới hay cả mục tiêu của họ trong những trận đấu tiếp theo.

44308618044_e738d30554_b

Bạn đánh giá như thế nào về lối chơi cá nhân của mình và cách mà bạn thích ứng với meta hiện tại?

Tôi nghĩ bể tướng của tôi hiện tại khá ổn và tôi có thể chơi tốt trong meta này. Điều đó là vô cùng có lợi cho những người đồng đội của tôi. Tôi hoàn toàn có thể chơi như một người đi rừng gánh đội hoặc là hỗ trợ tùy vào trận đấu.

Có thể thấy C9 đã có một sự bổ sung đáng chú ý trong mùa giải này là Perkz. Với tư cách là một đồng đội của Perkz, bạn nghĩ gì về anh ấy?

Tôi thực sự thích chơi với Perkz. Anh ấy đánh rất hay và thật dễ dàng để có thể phối hợp tốt với anh ấy. Anh ấy giỏi trong việc kêu gọi đồng đội và anh ấy biết cách dẫn dắt cả đội giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Vì vậy chơi cùng anh ấy thực sự thú vị.

Chắc hẳn có sự khác biệt giữa cách mà bạn phối hợp với Perkz so với những người đi đường giữa trước bạn bạn từng cùng thi đấu? Bạn liệu có thay đổi phong cách của mình để phù hợp hơn với lối đánh của Perkz?

Tôi không nghĩ tôi thực sự phải thay đổi phong cách chơi của tôi. Khi mà bạn chơi cùng một người đi đường giữa giỏi thì đó có thể coi là một niềm vui sướng. Họ hiểu rất rõ cách thức của một người đi rừng như là khi nào họ cần tôi giúp đỡ hay khi nào đến lượt họ giúp tôi. Nói chung chơi với Perkz rất dễ, tôi có thể chơi gánh đội hay hỗ trợ đều được. Anh ấy có thể là người hỗ trợ cho tôi hay ngược lại tôi cũng có thể hỗ trợ cho anh ấy. Mọi thứ đều ổn cho đến nay.

r1615303021290855

Bạn đánh giá như thế nào về lối chơi tổng thể của C9? Ngay cả khi có một vài thất bại nhưng các bạn đã làm rất tốt tại mùa giải này. Thứ gì mà các bạn cảm thấy thỏa mãn và thứ gì cần lưu ý hiện nay?

Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi khá tốt và tuần qua đúng là một tuần thi đấu khó khăn. Chúng tôi đã có những trận đấu thiếu đi sự may mắn. Về cơ bản, có rất nhiều thứ mà chúng tôi phải cải thiện. Hai bên cánh của chúng tôi đang khá tệ và chúng tôi gặp khó trong việc kiểm soát ván đấu khi sự gắn kết chưa hẳn chặt chẽ. Đó chắc chắn là những điều chúng tôi cần làm tốt hơn trong tương lai.

Cloud9 có một đội ngũ ban huấn luyện vô cùng hùng hậu. Bạn cảm thấy như thế nào khi được làm việc cùng Reignover, Mithy, Veigar hay Max Waldo?

Thật là vui khi được làm việc cùng họ. Tôi nghĩ họ rất thông minh, họ có rất nhiều kiến thức về trò chơi này. Tôi đã từng có thời gian làm chung với Reignover trước khi cả anh ấy kí hợp đồng với C9. Tất cả những người họ đều mang đến rất nhiều sự hiểu biết cho chúng tôi và giúp cả đội mở mang rất nhiều thứ.

Ngoài C9 ra thì có đội hay cá nhân nào khiến bạn đặc biệt chú ý đến?

Tôi thấy rằng Alphari đang thi đấu vô cùng tốt trong màu áo Team Liquid. Anh ấy chơi hay và giúp được đội anh ấy nhiều thứ. Alphari là người chơi nổi bậc nhất trong số những người chuyển tới LCS thi đấu năm nay.

Người hâm mộ rất mong đợi màn trình diễn của C9 ở những giải đấu quốc tế. Nếu có cơ hội đó, đội tuyển nào mà các bạn muốn đối đầu?

Rất nhiều đội mà chúng tôi muốn gặp. Tôi hầu như toàn xem những trận đấu của EDG khi tôi xem LPL. Và đương nhiên đó là DAMWON mới vô địch CKTG và cả G2LEC nữa.

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

 

 

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer