BTS Glory: “Một người chơi tốt thì sẽ có bể tướng rộng và việc mình sử dụng bất kỳ vị tướng nào đều xuất phát từ việc tập thể cần mình sử dụng vị tướng đó để dễ dàng thi đấu nhất.”
Glory càng đánh càng hay
VCS | February 21, 2021 | By HQ

Burst The Sky sau rất nhiều trận đấu sảy chân đã có được thắng lợi đầu tiên trong mùa giải. Sau trận đấu, Liên Minh 360 đã có màn phỏng vấn nhanh với Glory để chia sẻ niềm vui với tuyển thủ này đồng thời lắng nghe chia sẻ của đường giữa BTS về cuộc đối đầu sắp tới với Team Flash.

IMG_8880

Xin chào Glory. Chúc mừng bạn và đội tuyển BTS đã có được thắng lợi trước Saigon Buffalo. Bạn cảm thấy thế nào khi đội đã có được điểm số đầu tiên trong mùa giải?

Xin chào mọi người, mình là Glory, người đi đường giữa cho đội tuyển BTS, mình và toàn đội cảm thấy rất vui khi đã giành được điểm số đầu tiên trong mùa giải này, nhưng quan trọng nhất là tất cả các thành viên trong đội có thể lấy lại sự tự tin.

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các bạn đã có 3 thất bại đều với tỉ số 1-2 nhưng hôm nay lại là một câu chuyện khác với thắng lợi 2-1. Vậy BTS đã cải thiện được điều gì từ các trận đấu trước?

Thật đáng tiếc khi đội đã để trôi 3 chiến thắng ở những ván đấu then chốt trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, tuy nhiên, tất cả các thành viên trong đội đều biết nguyên nhân là do toàn đội đã ra quyết định không tốt trong các thời điểm quan trọng của ván đấu. Mọi người đã làm việc chăm chỉ để giải quyết dần cách ra quyết định trong ván đấu.

IMG_8958

Bạn là một trong những người đi đường giữa sử dụng nhiều vị tướng nhất tại VCS. Điều này là để phục vụ cho chiến thuật của đội hay các lựa chọn này đều là tướng tủ của bạn?

Bản thân mình cũng không để ý đến việc đã sử dụng bao nhiêu tướng nhưng mình nghĩ một người chơi tốt thì sẽ có bể tướng rộng và việc mình sử dụng bất kỳ vị tướng nào đều xuất phát từ việc tập thể cần mình sử dụng vị tướng đó để dễ dàng thi đấu nhất.

Trận đấu sắp tới của BTS sẽ là cuộc đối đầu với Team Flash. FL đang không có phong độ cao và chưa có được điểm số nào thì liệu bạn có tự tin về một chiến thắng 2-0 cho đội không?

Team Flash đã có những chuyển biến về nhân sự xuất phát và cách thức thi đấu, giúp họ thi đấu khởi sắc hơn, tập thể BTS rất tự tin nhưng vẫn dành sự tôn trọng cho Team Flash cũng như các đối thủ khác trong các trận đấu sắp tới.

Xin cảm ơn Glory về phần phỏng vấn. Chúc bạn và Burst The Sky sẽ tiếp tục có kết quả thuận lợi ở chặng đường sắp tới của VCS.

:)

Các bài liên quan