BLV Hoàng Luân: “Tôi sẽ nghiêng về một kết quả có lợi cho YG ở trận Bán kết”
Bình luận viên Hoàng Luân đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trước khi trận đấu Bán kết diễn ra...
VCS | August 12, 2017 | By Kaii

MDCS Mùa Hè 2017 đã đi đến những vòng đấu cuối cùng, và có lẽ ở thời điểm hiện tại, trận đấu Bán kết giữa Young Generation và ROG Friends còn nhận được nhiều sự chú ý hơn cả trận đấu Chung kết sau đó. Vì tính chất quan trọng của trận đấu này với cả 2 đội, thất bại họ sẽ lập tức phải chia tay với không chỉ MDCS mà còn là cả rất nhiều cơ hội ở các giải đấu quốc tế lớn. Liên Minh 360 đã có cuộc phỏng vấn với Bình luận viên Hoàng Luân trước khi trận đấu Bán kết này diễn ra.

hoang-luan-1

Xin chào anh Hoàng Luân! Rất vui khi anh đã giành chút thời gian cho buổi phỏng vấn này. Như đã biết, trận đấu Bán kết sắp tới sẽ là trận đấu vô cùng quan trọng với cả Young Generation và ROG Friends. Anh có thể chia sẻ một chút suy nghĩ của mình về trận đấu này không?

Quả thực ban đầu, trước khi Vòng Playoffs diễn ra, cá nhân tôi hoàn toàn khá yên tâm gần như tới 100% về sức mạnh của 2 đội tuyển là eHUB United và Young Generation. Tuy nhiên, sau trận đấu vừa rồi với chiến thắng hủy diệt hoàn toàn của RF trước EHU thì thực sự rất khó để có thể dự đoán về kết quả của trận đấu này.

Tuy nhiên chắc chắn sẽ chỉ có 1 đội tuyển giành chiến thắng trong trận đấu này. Vậy anh vẫn nghiêng về đội tuyển nào hơn?

Với việc duy trì được một đội hình khá ổn định kéo dài suốt cả mùa giải cũng như từ mùa giải trước, thì với cá nhân tôi sẽ nghiêng về một kết quả có lợi cho YG ở trận Bán kết tới.

hoang-luan-2

Như vậy theo anh thì chính sự ổn định là chiếc chìa khóa quan trọng nhất trong trận đấu này?

Đó cũng chỉ là một phần, và đúng là phần gần như quan trọng nhất. Bên cạnh đó, việc YG cũng sở hữu những tuyển thủ trẻ có kĩ năng cá nhân rất cao thì tôi nghĩ họ hoàn toàn không hề e ngại khi phải thi đấu “ăn miếng trả miếng” với RF, sự hiểu và phối hợp ăn ý nhờ vào sự ổn định cũng là một điểm cộng cho YG.

Vậy có vị trí nào mà anh cảm thấy đặc biệt chú ý trong trận đấu Bán kết này không?

Cá nhân tôi cảm thấy vị trí đáng chú ý nhất trong trận đấu này chính là ở đường giữa. Khi rừng và đường dưới của cả 2 đội đều đang có phong độ rất tốt, đường trên thì thi đấu tròn vai thì đường giữa của 2 đội đang có khá nhiều sự trái ngược. Với YG, Naul vẫn cho thấy được một lối chơi khá ổn trong tất cả các trận đấu, thì RF lại liên tục có những sự thay đổi, đầu mùa là Potm được thi đấu khá thường xuyên, sau đó QTV cũng đã xuất hiện ở vị trí này, rồi gần đấy nhất là tuyển thủ trẻ – Lies và sau đó Potm lại trở lại. Theo tôi, đây thực sự là vị trí mang tính quyết định trong trận đấu này.

hoang-luan-4

Vậy xin hỏi anh một câu hỏi cuối cùng, anh dự đoán thế nào về kết quả của trận đấu này?

Theo tôi, trận đấu này có khả năng sẽ kéo dài tới ván đấu thứ 4 hoặc 5, nên tôi sẽ dự đoán trận đấu này sẽ có kết quả là 3-1 hoặc 3-2 nghiêng về phía Young Generation.

Cảm ơn anh đã giành thời gian cho buổi phỏng vấn! Hi vọng anh sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu sôi động và hấp dẫn ở những ngày thi đấu tới!

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan