Bang chia sẻ về tương lai: “Tôi đang cân nhắc mọi khả năng. LPL cũng tốt, LCK cũng được, thậm chí là cả LCS Bắc Mỹ và Châu Âu.”
Lẽ nào VCS cũng là một khả năng :v ...
LCK/LPL | November 20, 2018 | By DLS.Windyboy

Mới đây, SKT đã chính thức thông báo về việc xạ thủ chính của họ, Bang, sẽ rời đội và trở thành tuyển thủ tự do. Sau khi thông tin này được công bố, Bang đã xuất hiện trên stream để gừi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tạm biệt SKT và chia sẻ một số cảm nghĩ của anh.

Bang

“Cảm giác rất lạ khi trở thành một tuyển thủ tự do.” Bang nói với người xem trong buổi stream chia tay. “Giờ đây, tôi đang là một streamer, tôi vẫn đang có dự định để lại trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp sớm thôi.”

Trong buổi stream này, Bang đã nhận các câu hỏi từ người xem. Khi có người hỏi rằng anh đang cân nhắc gia nhập đội tuyển nào, Bang chia sẻ, “Tôi đang cân nhắc mọi khả năng, LPL cũng tốt, LCK cũng được, thậm chí là  cả LCS Bắc Mỹ và Châu Âu. Tôi muốn tìm một đội tuyển phù hợp với tôi nhất, và tôi cũng hi vọng gặp được những người đồng đội mới tuyệt vời. Mặc dù vậy, nó cũng không đồng nghĩa tôi sẽ cắt đứt những mối quan hệ bạn bè lâu năm mà tôi đã xây dựng (ở SKT).”

bang 2

Buổi stream tạm biệt của Bang sau thông báo chính thức về việc anh đã trở thành tuyển thủ tự do

“Việc tôi trở thành tuyển thủ tự do tới bây giờ mới được thông báo. Mặc dù vậy, tôi đã trở thành tuyển thủ tự do từ trước rồi, SKT thực sự rất chu đáo với tôi. Bạn biết đấy, khi là tuyển thủ tự do, bạn có thể liên hệ với các đội tuyển khác nữa. Vì vậy, (ở thời điểm hiện tại), tôi cũng chưa gặp vấn đề gì cả.”

Bang cũng xác nhận, “Như tôi đã nhắc tới ở trên, tôi đang cân nhắc cả các đội tuyển Hàn Quốc khác nữa. Tôi đã liên hệ với một số đội tuyển LCK khác đồng thời tôi cũng đang thương thảo với một số đội tuyển khác ở tất cả các khu vực.”

Bang tiếp tục trả lời thẳng thắn những câu hỏi của người xem, xác nhận rằng nhờ việc không nằm dưới bất kỳ rằng buộc của tổ chức nào, giờ đây Bang có thể chia sẻ thoải mái hơn. Bang cũng nêu những suy nghĩ của mình về sự tụt dốc phong độ ở MSI, chủ đề gây tranh cãi trong phần bình luận trên stream của anh.

Wolf-ava

Tương lai của Wolf vẫn là một ẩn số tới lúc này

Trong buổi stream, Bang không nhắc tới việc liệu đội tuyển tương lai anh gia nhập có cùng với người chơi hỗ trợ đánh cặp lâu năm Wolf hay không.

Cuối cùng, khi nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng rằng có thể Bang sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, anh đã trả lời: “Lần này không phải là như thế. Tôi muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Tôi muốn thi đấu thêm ít nhất là 3 năm nữa. Tôi muốn gặp lại các bạn (người hâm mộ) ở sân đấu cao nhất. Đam mê của tôi vẫn chưa nguội lạnh. Và tôi hứa sẽ tiếp tục thi đấu qua kỉ niệm 10 năm của mình.”

Theo Korizon

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan