[Asian Games 2018] Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc thừa nhận lý do thất bại 1-3 trước Trung Quốc là do “thi đấu kém hơn”
Thêm một lần Hàn Quốc gục ngã trước Uzi và đồng đội trong trận chung kết...
LCK/LPL | August 30, 2018 | By Luna

Đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc đã thất bại trước Trung Quốc với tỉ số 1-3 trong sự kiện thể thao Á Vận Hội 2018 được tổ chức tại Jakarta. Hàn Quốc đã chiến đấu hết mình, dù vậy họ vẫn không thể cản bước ông hoàng bất bại Uzi.

i1535545292770868

Sau trận đấu, các đại diện đến từ Hàn Quốc không thể kìm nén cảm xúc của mình. Trong suốt quá trình buổi phỏng vấn diễn ra, các tuyển thủ đều nhìn vào vô định. Tất cả những gì họ có thể nói chỉ là “Tôi xin lỗi.” Trả lời cho một câu hỏi thẳng thắn về lý do thất bại, họ chỉ đáp rằng: “Chúng tôi thua bởi đã thi đấu kém hơn.”

“Dù đội tuyển là sự kết hợp của các tuyển thủ đến từ nhiều đội khác nhau, tôi tin sự phối hợp của chúng tôi không phải là quá tệ,” Score nói. Anh còn nói thêm rằng họ thua vì đã mắc quá nhiều sai lầm. Faker cũng bổ sung: “Dù môi trường thi đấu của Asiad còn thiếu chuyên nghiệp so với các sự kiện do Riot tổ chức, chúng tôi thua đơn giản vì thi đấu kém.”

DlxfVCgV4AUKsPV

Nét buồn hằn rõ trên gương mặt của các tuyển thủ Hàn Quốc, nhưng họ vẫn không quên cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ mình. “Tôi xin cảm ơn và cũng xin lỗi tất cả người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi tới giây phút cuối cùng,” Peanut nói.

Ruler cũng đã rơi nước mắt: “Tôi cảm thấy mình đã là gánh nặng cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Tôi vô cùng xin lỗi tất cả người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi.”

Theo Inven Global

Một bạn nữ :)

Các bài liên quan