[Asian Games 2018] Đội tuyển Hàn Quốc lên đường tham dự Vòng loại khu vực: Score dính chấn thương chân!
Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã lên đường tham dự Vòng loại khu vực Asian Games 2018
Quốc tế | June 7, 2018 | By Kaii

9

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã chính thức lên đường tới Hong Kong để tham gia Vòng loại khu vực Asian Games 2018. Hai tháng trước ngày khai mạc Asian Games 2018, các tuyển thủ thể thao điện tử đại diện cho Hàn Quốc đã được quyết định trong đó đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sẽ bao gồm “quỷ vương” Faker và 5 tuyển thủ tài năng khác, họ sẽ tới Hong Kong để chuẩn bị cho Vòng loại khu vực diễn ra vào ngày mùng 8 tới đây.

Huấn luyện viên trưởng của Gen.G EsportsEdgar và huấn luyện viên trưởng của Afreeca FreecsZefa sẽ dẫn dắt đội tuyển. Tuyển thủ đường trên – AFs Kiin; Tuyển thủ đi rừng – KZ Peanut; Tuyển thủ đi rừng – KT Score; Tuyển thủ đường giữa – SKT Faker; Và bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ của Gen.GRulerCoreJJ, đã xuất hiện trong bộ đồng phục của họ ở sân bay Incheon. Trước chuyến bay, các tuyển thủ đã có những cuộc nói chuyện với phóng viên, nhà báo và khẳng định quyết tâm của họ ở Asian Games 2018 lần này.

Về Asian Games Jakarta-Palembang 2018, các đội tuyển sẽ phải tham gia Vòng loại khu vực. Đội tuyển quốc gia nào có thành tích tốt ở Vòng loại khu vực sẽ chính thức thi đấu tại Asian Games, bắt đầu vào ngày 18/8.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển LMHT Hàn Quốc trước giờ lên đường tới Hong Kong tham dự Vòng loại khu vực Asian Games 2018:

a2

a1

a3

1

2

3

5

6

7

8

4

Nguồn: InvenGlobal