Ascension Gaming thay máu, tuyển thủ Hàn Quốc – Jisu chính thức rời đội
Một sự thay đổi khá lớn của đương kim vô địch Thái Lan...
Khu vực khác | November 11, 2017 | By Kaii

Sau khi giải đấu Chung kết Thế giới chính thức kết thúc, cũng là lúc khép lại một mùa giải 2017 đầy kịch tính và sôi động, thì mọi khu vực lại tiếp tục tập trung vào những giải đấu sắp tới – mà gần nhất là All-Star 2017. Các khu vực Đông Nam Á đã gần như hoàn thành việc bầu chọn các tuyển thủ sẽ góp mặt trong đội hình All-Star của từng khu vực sẽ tham dự giải đấu All-Star Đông Nam Á sắp diễn ra để hướng tới đấu trường Thế giới.

asc

Tuy nhiên, mới đây trên Fanpage của đội tuyển đương kim vô địch Thái Lan – Ascension Gaming đã bất ngờ đưa ra thông báo có tới 3 tuyển thủ chính thức rời đội. Ngoài Renrin, thì có 2 gương mặt rất đáng chú ý đó là tuyển thủ đường trên người Hàn Quốc – Jisu và tuyển thủ hỗ trợ WarL0cK. Với WarL0cK, anh luôn được biết đến là một trong những tuyển thủ có kĩ năng cao và giàu kinh nghiệm nhất của khu vực Thái Lan.

Còn Jisu, mặc dù mới chỉ gia nhập ASC chưa lâu nhưng anh cũng đã thể hiện được “bản năng của một người Hàn” khi giúp ASC một lần nữa bước lên đỉnh vinh quang tại giải đấu Thái Lan. Chưa kể, Jisu cùng với Lloyd cũng là 2 tuyển thủ của ASC sẽ góp mặt trong đội hình All-Star Thái Lan 2017, không biết liệu rằng sự chia tay bất ngờ này có ảnh hưởng quá nhiều tới họ trong giải đấu sắp tới hay không?

va

Jisu sẽ đảm nhiệm vị trí đường trên trong đội hình All-Star Thái Lan 2017

Dưới đây là những thông báo cụ thể trên trang chủ của đội tuyển Ascension Gaming:

ascc

Gửi đến tất cả những người hâm mộ của đội tuyển Ascension Gaming

Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Jisu, WarL0cKRenrin sẽ không còn có tên trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển nữa.

Thực sự rất vui khi được làm việc với họ trong khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi cũng hi vọng rằng họ sẽ tiếp tục vững bước và chúc cho họ luôn gặp may mắn với đội tuyển mới trong tương lai và cả sự nghiệp thi đấu.

Chúng tôi cũng hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi đội tuyển ASC, và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đội hình mới tới các bạn sớm nhất.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan