Aphromoo, Noah Whinston, Reginald lọt vào danh sách top 30 người dưới 30 tuổi của Forbes
Trong đó, Reginald là người được đặc biệt vinh danh
Quốc tế | January 4, 2017 | By Friday

9 tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp, cá nhân và chủ sở hữu đã được liệt kê vào danh sách top 30 người dưới 30 tuổi ở danh mục games của Forbes, bao gồm Aphromoo Counter Logic Gaming và chủ sở hữu Team Solomid Andy “Reginald” Dinh.

TSM-Reginald

Danh sách những nhà thiết kế game, những quản lý sản phẩm và những lập trình viên có tầm ảnh hưởng đó là Aphromoo, Reginald, Juan “Hungrybox” Debiedma của Team Liquid, bình luận viên CS:GO Auguste “Semmler” Massonna, bình luận viên ELEAGUE Rachel Quirico, giám đốc điều hành Starleague Tomber Su, Gabriel “FalleN” Toledo của SK Gaming, giám đốc nghiệp vụ của Psyonix esports Josh Watson, CEO của Immortals Noah Whinston và chủ sở hữu của Tempo Storm Andrey “Reynad” Yanyuk.

Reginald là người được đặc biệt vinh danh, và Forbes đã sản xuất ra một đoạn video để tôn vinh anh với tư cách là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và là chủ sở hữu của TSM. “Có mặt trong danh sách này ở tuổi 24 thực sự là một phần thưởng đối với tôi, hy vọng tôi có thể làm được điều gì đó vĩ đại hơn và một lần nữa có mặt trong danh sách này trước 30 tuổi”, Reginald phát biểu.

Năm ngoái, trong danh sách này chỉ có một cá nhân: đó chính là bình luận viên LMHT Eefje “Sjokz” Depoortere.

Theo TheScoreEsports

Các bài liên quan