An Phat Ultimate: “APU đã quen thuộc với chiến thuật đổi đường và MNF sẽ không làm khó được bọn mình”
Chia sẻ của APU - chú ngựa ô của giải trước tuần thi đấu khó khăn khi phải đụng độ GSH và MNF.
VCS | May 27, 2016 | By Flavour

Tập thể An Phat Ultimate đã có những chia sẻ về tuần thi đấu đầu tiên khá thành công cũng như tuần thi đấu thứ 2 hứa hẹn rất khó khăn trước GIGABYTE SuperHype và BanhMiMinhNhat Fate. Hãy cùng Liên Minh 360 phỏng vấn tập thể APU.

Xin chào An Phat Ultimate, cảm ơn cả đội đã nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn này.

APU đã có tuần thi đấu khá thành công khi có được 4 điểm trước 2 đối thủ TORA 269 và Saigon Mongaming. Điều gì giúp các bạn có được khởi đầu tốt như vậy?

Bọn mình đã có những sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng khi bước vào giải. Có một vài thay đổi nhưng APU vẫn được coi là giữ nguyên bộ khung từ mùa trước nên mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Chỉ tiêu cả đội đề ra tuần này là 4 điểm và bọn mình đã hoàn thành. Nếu làm tốt hơn, có lẽ bọn mình đã được nhiều điểm hơn rồi.

Mùa giải trước, Dragon đã thi đấu ở vị trí đường giữa nhưng đã chuyển sang làm xạ thủ ở mùa này. HyoJinn mùa trước là xạ thủ thì mùa này sang thi đấu hỗ trợ. Các bạn có thể tiết lộ lý do thay đổi vị trí thi đấu của các thành viên được không?

Tear vốn là bộ não của đội, thế nhưng sau khi xem màn trình diễn của SAJ mùa trước thì ban quản lý của APU quyết định đưa Tear lên vị trí HLV để có chiều sâu có đội về lâu dài. Do vậy, để lấp vào khoảng trống đó, HyoJin vốn là hỗ trợ cũ của HND nên đã trở về chơi hỗ trợ cho Dragon chơi xạ thủ.

APU Whis MDCS Mua He 2016 copy

Người đi đường giữa mới Whis đã có những màn trình diễn rất ấn tượng ở 2 trận đầu với 4 vị tướng khác nhau. Whis có tự tin sẽ trở thành người đi đường giữa hàng đầu tại MDCS không?

APU là đội tuyển có sự đầu tư kĩ càng nên mục tiêu trở thành đội tuyển hàng đầu là tất nhiên rồi. Theo đó thì mỗi cá nhân trong đội cũng phai có những mục tiêu giống như vậy đối với bản thân. Whis cũng không phải ngoại lệ.

Trong tuần thi đấu thứ 2 APU sẽ phải đối đầu với GIGABYTE SuperHype và BanhMiMinhNhat Fate. APU có cho rằng đây là cơ hội tốt để vượt qua GSH khi họ đang không có phong độ tốt không?

APU đã nhiều lần đánh bại những đội tuyển được đánh giá mạnh hơn nhưng cũng để thua những đội xếp ở hạng dưới mình. Hơn nữa, phong độ của GSJ cũng không thể nói trước được khi họ luôn có lối chơi bùng nổ theo từng cá nhân. APU sẽ thi đấu hết sức chắc chắn trong trận đấu này.

APU có kế hoạch nào để khắc chế chiến thuật đổi đường rất hiệu quả của MNF không? Các bạn có tự tin sẽ có kết quả tốt trước đội đang đứng đầu bảng MNF?

MNF đã áp dụng rất tốt chiến thuật này khi chơi với những đội tuyển mới và chưa thực sự gắn kết. Nhưng với APU, việc đổi đường luôn hết sức quen thuộc nên chắc chắn sẽ không làm khó được bọn mình. APU luôn tự tin với mọi trận đấu.

Ultimate

Mục tiêu của APU cho mùa giải MDCS Mùa Hè 2016 này?

Do một vài thay đổi nhân sự, và vẫn còn sẽ thay đổi theo lịch trình mà bọn mình đặt ra nên mùa này bọn mình đặt mục tiêu có thể đặt chân vào vòng play-offs của MDCS. Mong các bạn khán giả sẽ ủng hộ bọn mình!

APU sẽ đụng độ MNF vào lúc 20h, Thứ 6, 27/5 và gặp GSH vào lúc 18h, Chủ Nhật, 29/5. Tất cả các trận đấu của MDCS Mùa Hè 2016 sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/, các bạn hãy nhớ chú ý đón xem nhé!

Các bài liên quan