Ambition: “Tôi muốn vô địch chung kết thế giới!”
Samsung đã có cơ hội được chạm tay vào chiếc cúp vô địch, nhưng rất tiếc đã phải dừng chân ngay trước ngưỡng cửa thiên đường...
LCK/LPL | January 6, 2017 | By Min

Người đi rừng kỳ cựu của Samsung Galaxy – Kang “Ambition” Chan-yong là một trong số ít người không mấy hứng thú với việc những tuyển thủ LMHT Hàn Quốc đang dần hồi hương.

divider_line2

Ambition trả lời phỏng vấn với Lee Yun-ji của Daily eSports rằng anh hi vọng rằng họ sẽ giữ được phong độ ổn định.

“Tôi rất tò mò về việc các đội tuyển khác sẽ thi đấu tốt đến như thế nào.” Anh nói. “Do các tuyển thủ đang chơi tại Hàn Quốc đều thi đấu rất tốt, nên tôi nghĩ các tuyển thủ thi đấu tại nước ngoài khi quay trở lại LCK sẽ gặp khó khăn để thể hiện hết khả năng của mình. Tôi nghĩ những tuyển thủ chơi tại Hàn Quốc sẽ thi đấu ổn định hơn”.

samsung_ambition

Samsung – Á quân thế giới, là một trong số ít những đội tuyển không trải qua những sự thay đổi đội hình lớn. Song song với việc giữ nguyên đội hình, Samsung có thêm sự bổ sung cựu đi rừng CJ Entus – Kang “Haru” Min-seung. Ambition nói rằng đó là một sự thay đổi quan trọng tại mùa giải mới.

“Tôi nghĩ điều đó sẽ rất tốt tại giải Mùa Xuân để chúng tôi duy trì sức mạnh mà mình đã sở hữu.” Anh nói. “Và cần thiết cho giải Mùa Hè. Có lẽ vì đã thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài nên tôi không cảm thấy có bất kỳ động lực nào để cạnh tranh cho vị trí này”.

haru-samsung

Ambition cũng chia sẻ về mục tiêu của mình tại mùa giải tới, rằng anh muốn “vô địch chung kết thế giới với trách nhiệm và áp lực sau sự thành công của chúng tôi vào mùa trước.”

Theo SlingShotEsports

Các bài liên quan