Ambition: “Tôi đang cố gắng làm những điều tốt nhất để trở thành một người chồng tận tâm”
Mặc dù mới cưới vợ nhưng Ambition vẫn giữ được phong độ của mình...
LCK/LPL | June 2, 2017 | By Kaii

Ngày 31/5, đội tuyển Samsung GALAXY đã giành được một chiến thắng hoàn hảo trước đương kim vô địch LCK – SKT T1 với tỉ số 2-0 trong ngày đầu ra quan tại giải đấu. MVP của trận đấu này chính là Minho “Crown” Lee và Chanyong “Ambition” Kang, sau trận đấu đã có một buổi phỏng vấn đề chia sẻ cảm xúc của họ.

Buổi phỏng vấn bắt đầu với Crown, người tỏ ra rất vui về kết quả của trận đấu này: “Tôi đã rất lo lắng khi bắt đầu một trận đấu sau một kỳ nghỉ dài, nhưng tôi hài lòng với cách mà chúng tôi đã thể hiện ngày hôm nay.

crown

Vị tướng làm nên tên tuổi của Crown chính là Viktor, và SKT T1 biết điều này nên họ đã cấm đi vị tướng đó trong ván đấu đầu tiên. Mặc dù vậy, Crown vẫn chia sẻ một chút về vị tướng yêu thích của mình: “Tôi cảm thấy rất tự tin khi được sử dụng Viktor. Nếu so sánh với các vị tướng khác, tôi nghĩ Viktor cần phải được tăng sức mạnh.

Khi được hỏi về Camille trong một lần hiếm hoi xuất hiện ở ván đấu thứ 2, Crown đã giải thích vì sao họ đã chọn vị tướng này: “CuVee đã chắc chắn rằng anh ấy có thể làm tốt với Camille trong trận đấu này, vì vậy chúng tôi đã để anh ấy làm điều đó. Chúng tôi cũng đã sử dụng cô ấy một vài lần trong các buổi tập.

Với câu hỏi cuối cùng của Crown, anh đã được hỏi liệu rằng đây có phải là sợ khởi đầu của danh hiệu MVP mùa giải khác cho Crown, anh đã khiên tốn trả lời: “Đó chỉ là trận đấu đầu tiên của mùa giải này.

ssg-Ambition

Tiếp đến là cuộc nói chuyện với Ambition, anh bắt đầu với một sự khiêm tốn sau chiến thắng trước SKT T1: “Tôi đã mắc phải rất nhiều sai lầm khi luyện tập, vì vậy tôi luôn nhắc nhở bản thân phải nhớ điều đó để tránh mắc phải trong trận đấu này. Tôi sẽ không quá tự mãn với chiến thắng ngày hôm nay, và sẽ tiếp tục luyện tập như những gì tôi đã làm.

ambiton1

Mới đây, Ambition đã tổ chức đám cưới và cũng chính thức trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên còn thi đấu tại LCK lập gia đình, anh đã cố gắng hết sức để có thể cân bằng được cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của mình: “Vợ tôi đã đồng ý cho tôi tiếp tục sống trong ngôi nhà chung của đội. Do đó, tôi đang cố gắng làm những điều tốt nhất để trở thành một người chồng tận tâm bất kể hoàn cảnh nào và không để mối quan hệ của chúng tôi trở nên căng thẳng ngay cả khi chúng tôi đang rất bận rộn với các công việc riêng của mình.

SSG dường như biết rất rõ cách để tận dụng Sứ Giả Khe Nứt mới được làm lại, bản thân Ambition cũng biết tầm quan trọng của nó: “Sứ Giả Khe Nứt mới rất dễ để đem lại lợi thế với việc nó có thể dễ dàng phá hủy trụ của đối phương. Tôi nghĩ rằng đó là một điều quan trọng để ‘lăn cầu tuyết’ trận đấu“. Ambition kết thúc buổi phỏng vấn với một lời hứa cho tương lai: “Chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều thứ ở giải đấu mùa xuân vừa rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ở mùa giải để có thể góp mặt ở Chung kết Thế Giới.

Theo invenglobal

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  , ,

Các bài liên quan