AMA cùng G2 Expect: “Nếu có điều gì tệ hại xảy ra ở phần đường của Perkz, đấy không phải là lỗi của mình anh ấy mà là lỗi của cả đội”
Anh chàng đường trên của G2 đang rất được chú ý sau màn thể hiện trong trận chung kết MSI 2017!!
Quốc tế | May 23, 2017 | By HQ

Expect sẽ trở về Hàn Quốc và nghỉ ngơi khoảng 10 ngày để hồi phục hoàn toàn chấn thương cổ tay. Trong khoảng thời gian này, anh chàng đường trên của G2 Esports đã mở Ask Me Anything (AMA) với người hâm mộ trên Inven KR. Mở đầu cuộc trò chuyện Expect nói rằng: “Tôi rất xin lỗi vì đã không thể chơi tốt như kỳ vọng của người hâm mộ.” nhưng anh chàng này vẫn rất hài lòng với màn thể hiện của cả đội.

34420795370_e5d2c2136e_z

jb-intro-divider-2

Q: Bạn có vẻ chơi Gangplank rất tốt và đây là vị tướng bạn đã chơi rất nhiều. Có phải đây là vị tướng bạn đã chuẩn bị cho trận chung kết không?

Expect: Vâng. Tôi đã không luyện tập Gangplank nhiều nhưng đây là một trong các tướng tủ của tôi. Tôi đã chơi một đến hai lần rồi lựa chọn nó trong các giải đấu. Đây là một vị tướng tôi rất tự tin và các đồng đội đã hỗ trợ để tôi có thể chơi tốt.

Xin hãy stream khi trở về Hàn Quốc.

Tội định nghỉ ngơi khi về Hàn Quốc. Tôi đã luyện tập không ngừng nghỉ với cường độ cao và cổ tay tôi bắt đầu đau. Tôi dự định sẽ stream vào đầu tháng 6.

34421166210_e543a378c8_z

Gangplank là một lựa chọn tuyệt vời. Và đồng đội của cậu, Perkz cũng đã thi đấu rất tốt.

Khả năng chơi game của Perkz thực sự rất điên cuồng. Anh ấy sẽ còn làm tốt hơn nữa tại World Cup(?).

Bạn đã để thua SKT T1. Có khoảnh khắc nào bạn cảm thấy tiếc nuối hay thất vọng không?

Khi Wolf xuất hiện từ bãi Chim Quỷ biến dị và mở giao tranh bằng Zyra ở ván 3, tôi kiểu như là “chúng ta tiêu rồi.

Pha thi đấu quá khủng khiếp của Wolf

Bạn nói rằng bạn rất thích chơi Irelia?

Tất cả đồng đội của tôi đều không thích tôi chơi vị tướng này, nhưng Perkz lại rất thích (cười). Trick có vẻ rất ghét Irelia.

Thật ngạc nhiên khi thấy bạn đã chơi tốt hơn trong ván hai và giành chiến thắng một trận đấu kiểm soát hoàn toàn.

Lý do mà G2 rất mạnh trong các trận đấu “best-of” là vì chúng tôi có tâm lý rất vững vàng. Khi thua 1 ván đấu chúng tôi chỉ nghĩ là: “Bây giờ chúng ta phải giành chiến thắng 3 lần, chúng ta sẽ thắng 3 -1, chúng ta có thể giành chiến thắng.”  Và rồi chúng tôi đã thua 1 – 3….

g2win

G2 đã có một trận đấu kiên cường trước một SKT T1 hùng mạnh.

Perkz đã vượt trội trong giai đoạn đi đường, nhưng vẫn hay chết từ những pha gank hay đảo đường từ đối thủ và không ít lần lãng phí chiêu cuối của mình. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc ngăn anh ấy không chơi Orianna nữa hay không?

Chúng tôi luôn tin tưởng lẫn nhau. Nếu có điều gì tệ hại xảy ra ở phần đường của Perkz, đấy không phải là lỗi của mình anh ấy mà là lỗi của cả đội.

Theo Invenglobal

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

:)
Tags:  , ,

Các bài liên quan