[All-Star 2017] Palette: “Việc luyện tập chăm chỉ giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi tham dự các giải đấu đỉnh cao”
Palette vẫn luôn thể hiện một phong độ ổn định ở các giải đấu...
Khu vực khác | November 6, 2017 | By Kaii

Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sắp sửa khởi tranh, những cái tên góp mặt trong đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến của Việt Nam cũng đã lộ diện. Ở giai đoạn bình chọn vừa rồi, vị trí hỗ trợ dường như là một “sân chơi” riêng của Nguyễn “Palette” Hải Trung trong cuộc đua này với lượng phiếu vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ khác.

Với những màn trình diễn xuất sắc từ MDCS Mùa Hè 2017 cho tới GPL Mùa Hè 2017 và Chung kết Thế giới 2017, thì kết quả này cũng là điều dễ hiểu và hoàn toàn xứng đáng với tuyển thủ hỗ trợ tài năng của đội tuyển Young Generation. Liên Minh 360 đã có cuộc phỏng vấn với Palette trước thềm giải đấu diễn ra.

37303700671_2a8015c874_z

Palette và BigKoro vốn được biết đến là đôi bạn rất thân ngoài đời cũng như thi đấu vô cùng ăn ý với nhau ở trong các trận đấu. Tuy nhiên lần này, người thi đấu cặp với bạn lại không phải là BigKoro mà là NoWay, bạn cảm thấy thế nào? Liệu hai bạn có thể phối hợp được tốt với nhau không?

Về việc không được thi đấu chung với BigKoro tôi cũng thấy hơi tiếc. Nhưng tôi cảm thấy rất vinh hạnh khi được hỗ trợ cho NoWay. Tôi sẽ cố gắng phối hợp tốt nhất với anh ấy.

Khác với CKTG là do thực lực của cả đội tuyển để có được tấm vé tham dự, Siêu Sao Đại Chiến lại là giải đấu mà những người được chọn chính là những người nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn nhất tới từ những người hâm mộ. Bạn có cảm thấy áp lực nào ở giải đấu lần này không?

Tôi hoàn toàn không cảm thấy áp lực, việc luyện tập chăm chỉ giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi tham dự các giải đấu đỉnh cao. Bên cạnh đó tôi còn được đồng đội và các bạn ủng hộ thì không có điều gì phải lo lắng cả.

36593196444_ebcf3cfcc5_z

Bạn đã biết nhiều thông tin về Ngọc Tái Tổ Hợp của phiên bản Tiền Mùa Giải 2018 chưa?

Tôi đang tập trung cho giải đấu sắp tới nên không có nhiều thời gian nghiên cứu lắm.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với những người hâm mộ đã bầu chọn cho bạn không?

Tôi rất cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng và ủng hộ. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể để không phụ lòng mọi người.

Cảm ơn Pallete đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc bạn sẽ thi đấu thành công tại giải đấu sắp tới.