[All-star 2016] Uzi: “Tôi đã luôn nghĩ tới chiến thuật của đối phương kể cả khi đang ngủ”
Xạ Thủ người Trung Quốc đã tham gia một buổi phỏng vấn sau khi lên ngôi vô địch ở thể thức solo 1v1 tại All-star 2016
Quốc tế | December 14, 2016 | By HuyBD

Bạn có thể chia sẻ phương pháp để giành chiến thắng trong các ván solo được không?

Thực sự là tôi đã luôn nghĩ tới chiến thuật của đối phương kể cả khi đang ngủ.

uzi

Khát khao vô địch của Uzi là rất lớn

Trước đó bạn cũng đã giành chức vô địch trong một giải solo của Tencent tổ chức. Và lần này bạn lại tiếp tục trở thành Solo King. Cảm xúc của bạn bây giờ là như thế nào?

Khi tôi giành chức vô địch tại giải solo của Tencent tổ chức thì tôi vẫn chưa nổi tiếng lắm. Lần này tôi hy vọng sẽ có càng nhiều người hơn trên thế giới có thể biết đến tới tôi. Xin cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn.

Bạn cảm thấy thế nào khi đánh bại Maple trong trận chung kết?

Tôi đã không tin được là mình giành chức vô địch. Tôi đã nghĩ là Maple sẽ có chiến thuật để đánh bại tôi vì tôi chỉ chơi các vị tướng Xạ Thủ. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đây là danh hiệu vô địch cấp thế giới đầu tiên mà tôi có được.

Highlight trận chung kết giữa Uzi và Maple

Tại sao bạn lại chọn Syndra khi đối đầu với xPeke?

xPeke là một tuyển thủ giỏi. Tôi không thể đối đầu với Ryze của anh ta nên đã phải cấm đi. Dù vậy, vẫn chỉ có 3 lượt cấm nên không còn chỗ để tôi cấm thêm Syndra. Tôi biết anh ấy sẽ chọn Syndra vì vị tướng này rất mạnh khi solo. Vì vậy tôi cũng buộc phải chọn Syndra. Tôi không còn sự lựa chọn nào khác vào thời điểm đó. Kế hoạch của tôi khi đó là tránh để bị xPeke hạ gục và chỉ tập trung vào mốc 100 chỉ số lính.

Theo Lol Matrix

Các bài liên quan