AFs Kuro: “Nếu chúng tôi có hướng luyện tập đúng đắn, đánh bại Việt Nam và thắng cả ba trận còn lại thì chúng tôi sẽ có thể đi tiếp”
Ngày mai (13/10) Afs sẽ có cuộc chạm trán với PVB - đại diện của VCS...
Quốc tế | October 12, 2018 | By Cá The Feed

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2018, cả thế giới đều đang sốc nặng sau màn thể hiện đáng xấu hổ của các đội tuyển LCK với hai “tội đồGen.G EsportsAfreeca Freecs. Đặc biệt là AFs, bất chấp những gì đã thể hiện tại giải quốc nội, họ bước ra thi đấu ở CKTG với một phong cách lóng ngóng và mắc rất nhiều sai lầm.

44315671265_a9e48aae2f_z

Dưới đây là bài phỏng vấn của ESPN cùng Lee “kur0” Seo-haeng, tuyển thủ đường giữa và cũng là đội trưởng của Afreeca Freecs.

Cảm ơn bạn vì đã đồng ý tham gia phỏng vấn, kurO. Hiện giờ bạn thấy thế nào?

Thật lòng mà nói, tôi đang cảm thấy rất tuyệt vọng.

Bạn có thể nói thêm về lựa chọn Vel’koz của mình hôm nay (đối đầu Flash Wolves) không? Đây là một vị tướng mà bạn sử dụng rất nhiều.

Đây không phải là do gợi ý từ HLV mà tôi chọn vị tướng này vì tôi rất tự tin khi sử dụng nó. Đúng là chúng tôi có gặp vấn đề về cấm chọn nhưng lúc đó mọi người vẫn tin rằng mình sẽ có thể chiến thắng.

44504222374_d1fbc0d06a_k

Các bạn đã bị chèn ép rất nhiều trong giai đoạn đầu trận. Khi trao đổi, mọi người đã nói gì vậy?

Chúng tôi đã nói rằng mình cần phải lăn cầu tuyết sớm. Sau đó là “vẫn có thể thi đấu tốt trong giai đoạn cuối trận”. Nhưng mà có vẻ như chúng tôi đã đánh giá sai tình hình trận đấu.

Sau ngày thi đấu thứ hai các bạn sẽ có một ngày nghỉ trước khi kết thúc lượt đi của vòng bảng. Mọi người sẽ làm gì để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới?

Hiện giờ thì bầu không khí trong đội tuyển khá là tệ. Chúng tôi sẽ phải tìm cách giải quyết chuyện này. Cá nhân tôi thấy rằng đội tuyển đang thất bại trong việc tìm ra “bản sắc” riêng của mình. Do đó chúng tôi sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tìm ra lối đánh của chính mình.

Theo bạn thì “bản sắc” này là gì?

Lối chơi của chúng tôi…gọi là phong cách đi. Tôi thấy rằng đội tuyển đang đi chệch hướng so với nó. Đây là thứ mà chúng tôi phải tìm lại.

AFS

Đây có lẽ là một câu hỏi khó trả lời nhưng các bạn đã khởi đầu với hai thất bại liên tiếp, liệu có cơ hội nào để cho AFs đi tiếp không?

Nói thật, với bầu không khí hiện giờ của đội tuyển và phong độ thi đấu thì chúng tôi chẳng có cơ hội nào để đi tiếp cả. Nhưng vẫn còn 4 trận nữa, một trận vào ngày kia và ba trận vào thứ hai tuần sau. Nếu chúng tôi có hướng luyện tập đúng đắn, đánh bại Việt Nam và thắng cả ba trận còn lại thì chúng tôi sẽ có thể đi tiếp. Tôi nghĩ điều này có thể xảy ra.

Sắp tới các bạn sẽ gặp PVB, đại diện đến từ Việt Nam. Bạn nghĩ sao về kèo đấu này?

Tôi đã bước vào trận đấu ngày hôm nay với một niềm tin mãnh liệt nhưng mà khi mọi chuyện cứ xấu dần đi thì bạn sẽ cảm giác thật tuyệt vọng. Tôi cũng chẳng biết nữa, hiện giờ tôi chẳng thể nghĩ gì cả. Như đã nói phía trên, ngày mai chúng tôi phải tìm lại bản sắc của mình rồi đánh bại Việt Nam để nâng cao “sĩ khí”. Tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trong cả bốn trận còn lại.

44332915395_764832470d_k

Cảm ơn bạn rất nhiều. Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

CKTG là một giải đấu rất lớn nên bạn sẽ có rất nhiều khán giả cổ vũ và ủng hộ. Chính vì vậy, chúng tôi phải cho họ thấy rằng chúng tôi sẽ không gặp khó khăn nữa. Tôi hứa rằng sẽ tập luyện thật chăm chỉ và cho mọi người thấy một AFs chiến thắng.

divider

Toàn bộ các trận đấu của CKTG sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng của VETV tại NimoTV và Youtube. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ đội tuyển mà mình yêu thích nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,

Các bài liên quan