AFs Kuro: “Đối với tôi, lợi ích của toàn đội luôn được đặt lên hàng đầu”
Kuro là tuyển thủ thứ 5 bước vào ngôi đền của những huyền thoại với 1000 điểm hạ gục.
LCK/LPL | June 17, 2017 | By Sparklesz1

Đang là gần nửa đêm, và anh đã trải qua hai cuộc phỏng vấn, nhưng Lee “Kuro” Seo-haeng của Afreeca Freecs vẫn còn nở nụ cười rạng rỡ khi anh nhẹ nhàng đi ngang qua hành lang địa điểm thi đấu. Vào đêm đó, Kuro trở thành tuyển thủ thứ 5 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đạt được 1000 điểm hạ gục.  Chỉ có Lee “Faker” Sang-hyeok, Kim “PraY” Jong-in, Bae “Bang” Jun-sik và Go “Score” Dong-bin là những người đã làm được điều đó trước anh ấy.

Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng tôi lại vẫn thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi này, nhưng bây giờ thi tôi vẫn đang đứng ở đây.” Kuro nói với một nụ cười trên môi. Nhìn anh, anh không bao giờ tưởng tượng được rằng anh lại là người đi đường giữa lớn tuổi nhất tại LCK với con số 23.

kuro

Với sự nhiệt tình nhưng lại khá e dè, anh tự hỏi rằng liệu OGN có làm cho anh một video kỷ niệm hay không. “Những video đã từng được làm cho 4 tuyển thủ trước đã rất tuyệt,  vì vậy tôi hy vọng tôi cũng có được một video như vậy!

Những người đã theo dõi màn trình diễn của Kuro trong suốt 5 năm qua  sẽ biết rằng anh ấy đã có thừa tư liệu để tạo ra một video highlights của riêng mình.  Một số người hâm mộ đánh giá cao những pha xử lý mang đậm dấu ấn cá nhân hơn là sự phối hợp và khả năng làm việc nhóm. Bọn họ sẽ cho rằng Kuro không xứng đáng gia nhập vào ngôi đền của những huyền thoại – những người đạt được 1000 chỉ số hạ gục. Bởi vì, trong mắt họ thì Kuro luôn là một nhân tốyếu.

Tất nhiên Kuro không bao giờ quan tâm đến quan điểm của những người như vậy.

Tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp đều muốn nhận được sự ngợi khen và sự chú ý, cả tôi cũng vậy. Nhưng đối với tôi, lợi ích của toàn đội luôn được đặt lên hàng đầu. Miễn là đội chúng tôi giành chiến thắng thì điều đó đã là quá đủ để khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Cho dù cá nhân tôi có tỏa sáng hay không thì điều đó cũng không làm tôi bận tâm quá nhiều.”

kuroava

Cho dù là thi đấu tại Incredible Miracle #2, Najin Black Sword, ROX Tigers, hay Afreeca Freecs, Kuro luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong đội. Kuro là một trong những người đi đường giữa linh hoạt nhất đã từng thi đấu tại LCK, anh đã sử dụng 47 vị tướng khác nhau kể từ khi anh ấy ra mắt vào năm 2013. Rất ít người có thể thể hiện sự đa dạng trong lối chơi như vậy. Từ pháp sư kiểm soát, những vị tướng đảo đường mạnh cho đến những sát thủ vật lý, tất cả đều được thể hiện tốt trong tay Kuro.

Hầu hết các cựu huấn luyện viên của Kuro đều đánh giá cao thái độ cởi mở của anh. Nhưng HLV mới nhất của anh, cựu huyền thoại StarCraft Choi “iloveoov” Yeon-sung, thì không.

Kuro là một người rất điềm đạm và muốn hòa nhập với mọi người. Kuro là loại người luôn cố gắng duy trì sự cân bằng của đội, anh ấy phải giữ cho bản thân mình luôn quan tâm đến đồng đội, những người cảm thấy bị bỏ rơi. Tính cách của Kuro  sẽ phục vụ anh ấy tốt nếu như Kuro muốn trở thành một vị huấn luyện viên trưởng, còn đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp thì đó không phải là một lợi thế.

kuro-ava

Trong khi iloveoov đánh giá cao tính chuyên nghiệp và tính nhất quán của Kuro, bản thân anh ấy lại không hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của mình. Sau một khoảng thời gian khá dài làm huấn luyện viên, iloveoov hoàn toàn tin rằng Kuro có thể làm được nhiều thứ hơn vậy, nhưng với điều kiện là Kuro sẽ phải trở thành một con người khác nếu như muốn làm được điều đó.

Kuro vẫn chưa nhận ra tiềm năng thực sự của mình. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, anh ta sẽ phải trở nên mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần cũng như cảm xúc. Tôi muốn anh ấy có nhiều tham vọng hơn và cháy với niềm đam mê của mình hơn bây giờ.

Vậy Kuro làm gì với những tài năng đường giữa mới?

À, khi tôi nhìn những người đi đường giữa mới, tôi thấy họ khá dễ thương …. và tôi nghĩ họ sẽ làm rất tốt!”  Kuro trả lời một cách nghiêm túc, rạng rỡ với sự ngưỡng mộ và thiện chí.

Theo LolEsportsMatrix

Sparkles

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan