AFs Kiin:”Tôi đã không còn lo lắng mỗi khi gặp Khan nữa”
Đánh sida quá mà...
LCK/LPL | June 10, 2019 | By Cá The Feed

SKT T1 đã có một trận thua xứng đáng trước AFs

Vào ngày hôm qua, 9/6, Afreeca Freecs đã có một chiến thắng xứng đáng trước SKT T1 trong khuôn khổ tuần đầu tiên của LCK Mùa Hè 2019. Họ đã kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 và có chiến thắng đầu tiên trong giải mùa hè. Trong cả ba ván đấu, Kim “Kiin” Gi-in, tuyển thủ đường trên của AFs đều sử dụng Aatrox và đóng vai trò lớn trong việc giành chiến thắng của đội tuyển. Sau đây là phần phỏng vấn của anh chàng này cùng Inven Global.

AFS-kiin

Bạn thấy thế nào sau khi giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải với AFs?

Chúng tôi sẽ phải đối mặt với rất nhiều đội mạnh trong giai đoạn đầu mùa giải. Đội tuyển đã để thua Griffin 1-2. Thật nhẹ nhõm khi mà có thể đánh bại SKT T1 với tỷ số 2-1.

HLV trưởng NoFe đã rất xúc động và khóc trong phòng chờ sau khi các bạn giành chiến thắng. Bạn thấy sao khi biết điều này?

Đây là trận thắng đầu tiên của chúng tôi trong giải Mùa Hè. Mọi người đã gần như quên rằng HLV sẽ phản ứng ra sao sau khi giành chiến thắng vì đã lâu lắm rồi kể từ khi chúng tôi làm được điều này. Khi mà thấy anh ấy khóc như vậy, tôi đã nghĩ rằng mình nên cố gắng để anh ấy thấy đội tuyển giành chiến thắng nhiều hơn.

SKT-Khan

Có vẻ như trước kia bạn rất hay gặp khó khăn mỗi khi đối đầu với Khan nhỉ? Bạn có ý thức được việc này không? Bạn đã chuẩn bị ra sao để đối đầu với cậu ấy?

Khi mới gia nhập đội tuyển, tôi đã rất lo lắng mỗi khi gặp Khan vì cậu ấy là một tuyển thủ giỏi. Nhưng giờ khi mà đã có kinh nghiệm thì tôi đã không còn lo lắng mỗi khi gặp Khan nữa rồi.

So với trước Afreeca có vẻ rất khác nhỉ? Các bạn đã thay đổi lối đánh sao?

Hiện giờ meta đang xoay quanh giao tranh nên chúng tôi đang cố gắng học hỏi lối đánh này. Bên cạnh đó, do ai cũng có kỹ năng vượt bậc nên chúng tôi đang cố gắng phát huy và cải thiện điểm mạnh của mình.

Hôm nay bạn đã sử dụng Aatrox trong cả ba ván đấu. Bạn có hài lòng với phong độ của mình không?

Tôi nghĩ là Aatrox rất phù hợp với mình. Còn về phong độ thì có vài khoảnh khắc khá đáng tiếc nên tôi không hài lòng cho lắm. Tôi đã dùng trượt rất nhiều kỹ năng định hướng.

AFS-kiin 2

Trước kia bạn nói rằng mình không thích Aatrox. Nhưng giờ thì lại sử dụng liên tục vì đội tuyển yêu cầu. Tại sao lại vậy?

Tôi có nói rằng mình không thích vị tướng này nhưng sau khi sử dụng nhiều lần thì nó đã thay đổi rồi.

Các bạn có vẻ như rất thích thú khi thi đấu nhỉ?

Trong giai đoạn giải mùa xuân thì mic check của các đội không lên sóng mấy nhưng giờ thì lên thường xuyên hơn rồi. Có vẻ Ucal đang hơi bị hưng phấn thái quá. Hình như cậu ấy cố tình làm vậy vì mic check hay được lên sóng trực tiếp.

AFS-kiin 3

Ván hai là một ván đấu rất đáng tiếc vì các bạn đã để bị lật kèo. Mọi người đã góp ý những gì vậy?

Trong trận đấu đã có lúc chúng tôi bị mất tập trung nên mọi người đã góp ý về việc này.

Thời điểm nào bạn nghĩ rằng mình đã giành chiến thắng ván thứ ba?

Chúng tôi không chắc lắm nhưng mà khi có được hai mạng hạ gục ở đường dưới thì đội tuyển đã nắm quyền kiểm soát rồi.

AFS

Trận đấu tiếp theo của các bạn sẽ là đối đầu với HLE. Vậy các bạn sẽ chuẩn bị thế nào?

Tôi đã xem các trận đấu của họ và họ cũng thi đấu kiểu ưu tiên kỹ năng xử lý. Nếu đánh kiểu này thì chúng tôi sẽ có lợi hơn.

Hiện giờ có rất nhiều tướng có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có chuẩn bị tướng nào như vậy không?

Tôi đang tập luyện các tướng giống như người khác thay vì chuẩn bị một con bài tủ. Tôi đang cố gắng tập trung vào cái căn bản nhất.

Vậy bạn hứng thú với tướng nào nhất?

Pyke cũng khá là thú vị.

Bạn còn muốn chia sẻ điều gì không?

Sau trận đấu của AFs với GRF thì đội tuyển bắt đầu được mọi người đặt kỳ vọng nhiều hơn. Do đó chúng tôi đã có thể đánh bại SKT. Đội tuyển sẽ chuẩn bị tốt cho trận đấu với HLE và giành chiến thắng.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(