AF Spirit: “Giờ đây T1 đã trở thành đội tuyển yếu, chúng tôi cũng sẽ biến Gen.G trở thành một đội tuyển như vậy sau trận đấu tới đây”
Lắng nghe chia sẻ của Spirit sau chiến thắng trước T1
LCK/LPL | August 28, 2020 | By SilentHill 123

Chiều tối ngày 26 tháng 8 vừa qua, tại vòng Wildcard mở màn cho giai đoạn playoff của LCK, AF đã xuất sắc đánh bại đương kim vô địch T1 với tỷ số 2-1 để tiến vào vòng tiếp theo và đối đầu với Gen.G. Sau trận đấu này, người chơi đi rừng của họ, Lee “Spirit” Da-yoon, đã có buổi phỏng vấn ngắn với phóng viên của trang Invenglobal và trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau đến với những chia sẻ của tuyển thủ này nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn đã được thay vào khi tình thế đang vô cùng căng thẳng và mang về chiến thắng cho đội. Cảm giác của bạn lúc này thế nào?

Tôi cảm thấy vô cùng thoải mái. Nhiều người đã nghĩ rằng T1 sẽ là những người giành chiến thắng trước khi trận đấu diễn ra và công việc của chúng tôi đơn giản là chứng minh điều ngược lại. Chúng tôi đã luyện tập vô cùng chăm chỉ cho trận đấu này và những nỗ lực đó đã được đền đáp.

r1598441942409355

Có vẻ như các bạn đã chuẩn bị rất nhiều cho ngày hôm nay. Vậy, trong số đó, điều gì là quan trọng nhất?

Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi chính là tâm thế. Chúng tôi đã chuẩn bị cho mình tâm thế khác với giai đoạn vòng bảng. Chúng tôi đã luyện tập bằng hết khả năng của mình cho trận đấu vô cùng quan trọng này và chúng tôi đã giành được kết quả xứng đáng.

Bạn có cảm thấy lo lắng khi được thay vào trong game 3 không?

Chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật của mình vô cùng kỹ lưỡng, vì vậy tôi không thấy lo lắng lắm. Những lựa chọn của chúng tôi cũng đã phát huy hiệu quả nên tôi đã khá thoải mái.

Mystic đã có một tình huống lấy về mạng hạ gục của Karthus một cách vô cùng may mắn với Cung Ánh Sáng.

Anh ấy chỉ định thử vận may khi nghĩ rằng Sett sẽ biến về do lượng máu thấp nhưng cuối cùng chúng tôi lại thu được mạng hạ gục Karthus. Vì vậy, chúng tôi đã biết rằng mình sẽ giành chiến thắng ngày hôm nay.

r1598441942409355

Fly đã thể hiện vô cùng tốt trong trận đấu này. Bạn nghĩ sao về màn trình diễn vừa rồi của anh ấy?

Tôi nghĩ rằng Fly là người có phong độ tốt nhất đội trong những trận đấu gần đây. Cặp đôi rừng và đường giữa của chúng tôi đã thi đấu rất tốt nên chúng tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin.

Đối thủ tiếp theo của bạn sẽ là Gen.G. Đến với trận đấu này, tâm thế của bạn là như thế nào?

Giờ đây T1 đã trở thành đội tuyển yếu, chúng tôi cũng sẽ biến Gen.G trở thành một đội tuyển như vậy sau trận đấu tới đây. Chúng tôi không còn gì để mất và tâm thế của chúng tôi lúc này là của những con người không có gì để mất cả.

Giữa vô vàn những người nghĩ rằng T1 sẽ giành chiến thắng, bạn muốn nhắn gửi điều gì tới những người hâm mộ vẫn luôn đặt niềm tin vào AF?

Hãy đừng kỳ vọng quá nhiều vào chúng tôi trong trận đấu sắp tới. Vị thế của một đội chiếu dưới sẽ giúp chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều. Những đối được kỳ vọng nhiều sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực và chiến thắng giành được của một đội tuyển mà mọi người đều cho là sẽ thất bại cũng sẽ ngọt ngào hơn nhiều.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?