ADN Kit: “Mình quyết định thi đấu chung với Easylove đơn giản là vì cậu ấy thích màu hồng”
Chàng trai trẻ Kit đã trưởng thành hơn rất nhiều...
VCS | July 13, 2018 | By h3lpm3

Kit2

Chào Kit, chào mừng bạn đã trở lại với VCS. Đó thật sự là điều bất ngờ vì bạn đã góp mặt trong đội hình của ADN kể từ tuần đấu thứ 2 VCS Mùa Hè 2018. Điều gì đã khiến bạn quyết định trở thành một phần của ADN vậy?

Mình suy nghĩ và đã lựa chọn ADN vì muốn chứng minh mình đã trưởng thành với cái tên Kit. Không còn là Kid (trẻ con) như mọi người đã nghĩ. ^_^

Kit là một trong những hỗ trợ đã để lại ấn tượng sâu sắc tại VCS Mùa Xuân trong màu áo CR. Sự khác biệt mà bạn cảm nhận được khi thi đấu bên cạnh Easylove và Clear là gì?

Lúc thi đấu chung với Easylove hay là ClearG thì mình nghĩ cũng chả khác biệt nhau là mấy, như nhau cả. Còn việc mình quyết định thi đấu chung với Easylove thay vì ClearG đơn giản là do Easylove thích màu hồng còn ClearG thì không (cười)

Kit vs Easylove

Trở lại với VCS Mùa Hè, ADN vừa có 1 chiến thắng cực kỳ bất ngờ trước đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng FFQ của Artifact – một người đồng đội cũ của bạn. Cảm xúc của bạn hiện tại ra sao?

Thật sự chiến thắng này cũng không có gì bất ngờ vì bọn mình đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ trước. Cảm xúc hiện tại của mình rất vui vì nỗ lực đã được đền đáp.

Tại sao bạn lựa chọn Shen cho ván 2, một hỗ trợ không thường xuyên xuất hiện trong thời gian gần đây?

Ván 2 với FFQ không có tướng nào phù hợp với đội hình hơn Shen cả, nên mình quyết định chọn Shen, một vị tướng thời gian gần đây đã trở lại mạnh mẽ ở đấu trường LCK.

Kit

ADN còn một chặng đường rất dài của VCS Mùa Hè 2018, mà trước mắt là cuộc tái ngộ cảm xúc với CR. Bạn và toàn đội đã chuẩn bị ra sao cho cặp đấu này? Bạn muốn nhắn nhủ điều gì đến người bạn ClearG bên kia chiến tuyến sắp tới không?

Chúng mình sẽ luôn luôn cố gắng hết sức dù đối thủ có là ai đi chăng nữa. ClearG à! 1 sai lầm của bạn có thể trả giá bằng việc mình với Easylove ăn lính giữa 2 trụ của bạn bất lúc nào (cười).

Cảm ơn Kit đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc bạn cũng như đội tuyển ADN  sẽ thi đấu thành công ở những trận đấu sắp tới.

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!