[2016 Highlights] Những tình huống tệ hại nhất mùa giải!
Một series tổng kết tôn vinh những cá nhân, đội tuyển và những pha xử lý xuất sắc nhất trong năm 2016.
Quốc tế | January 4, 2017 | By Tyra

Siêu Sao Đại Chiến Barcelona 2016 và IEM Gyeonggi mùa 11 đã chính thức khép lại một mùa giải 2016 đầy sôi động, bất ngờ và kịch tính đến phút cuối cùng của LMHT chuyên nghiệp thế giới. Những khoảnh khắc huy hoàng, những giây phút vinh quang, những nụ cười hạnh phúc, và cả những giọt nước mắt đầy tiếc nuối… Năm 2016 không hề thiếu những màu sắc khác nhau, tạo nên một mùa giải vô cùng đáng nhớ.

Thời điểm khởi đầu mùa giải mới 2017 đã không còn xa, hãy cùng Liên Minh 360 đến với series 2016 Highlights, điểm lại những cá nhân, đội tuyển cùng những pha xử lý xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Kết quả cuối cùng sẽ do chính các bạn, những độc giả của LM360 quyết định thông qua phần bình chọn ở phía dưới.

ice-divider-1

“Quadra Executed!”

Dignitas và Renegades chứng minh vì sao những vị trí ở nửa dưới bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016 không thể thoát khỏi tay họ. Bốn người tự lăn quay ra chết trong chưa đầy một phút đúng là thảm hại thật, nhưng hãy nhìn vào một khía cạnh khác. Trận đấu này giống như một chương trình truyền hình thực tế, nơi các thành viên tham dự cần phải làm được những điều độc đáo, thú vị, hài hước nhất để thu hút khán giả, bất chấp hình tượng của mình có bị phá hoại hay không. Về khoản này thì Crumbz, Hakuho, BillyBoss và KiWiKiD xứng đáng đứng số một.

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

“KIKISSSSSSSSS!!!”

Rất khó để tính toàn tầm ảnh hưởng của chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết (Poppy), nhưng điều đó không đủ để trở thành lời biện hộ cho pha bóp đồng đội đau điếng người này của Kikis. Rất có thể sau trận đấu PerkZ sẽ kiếm một cái búa bằng cao su và phang cho Kikis một trận cũng nên.

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

Ohq please…

Tân xạ thủ của Snake Esports vừa trải qua một mùa giải LCS không thành công. Liệu có phải pha cụng đầu vào camera này cũng có liên quan đến chuyện đó? Chắc là không đâu, nhưng đề phòng “bổn cũ soạn lại”, hy vọng có người dặn trước Ohq vị trí đặt camera, để hành trình của Bầy rắn tại LPL 2017 “thuận buồm xuôi gió”.

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

PerkZ, PvPStejos và “điệu nhảy đôi” kinh điển

Nếu như PraY có tên trong hai pha xử lý xuất sắc nhất mùa giải, thì PerkZ vinh dự hai lần trở thành nạn nhân của những tình huống dở khóc dở cười trong năm 2016. Dường như anh đã quá nhập tâm vào nhân vật mà mình điều khiển đến mức chóng cả mặt không phân biệt được nhện mẹ nhện con thì phải…

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

“Kẻ thống trị” hay “thước kẻ”?

Ruler hình như là một chàng trai rất biết tiết kiệm tiền bạc. Sau khi bắn một viên đạn, anh chạy ra để nhặt nó, khiến chúng ta buộc phải nghĩ lại, anh có phải một người cai trị đích thực, hay chỉ là một cái thước kẻ không hơn không kém? Dù có là ai thì đối phương cũng đã biết thói quen lượm đồ của Ruler, từ đó đoạt lấy ngôi báu. Vì vậy, có lẽ hiện tại anh là một cái thước kẻ.

ice-divider-1

Phía trên là những ý kiến của chúng tôi, tuy nhiên, vẫn còn vô số những tình huống “dở khóc dở cười” khác trong suốt mùa giải vừa qua, các bạn hãy chia sẻ cho bằng cách bình luận ở phía dưới nhé. Còn bây giờ là vote!!!

Các bài liên quan