[2016 Highlights] Những pha xử lý tuyệt nhất năm 2016
Một series tổng kết tôn vinh những cá nhân, đội tuyển và những pha xử lý xuất sắc nhất trong năm 2016
Quốc tế | January 4, 2017 | By Tyra

Siêu Sao Đại Chiến Barcelona 2016 và IEM Gyeonggi mùa 11 đã chính thức khép lại một mùa giải 2016 đầy sôi động, bất ngờ và kịch tính đến phút cuối cùng của LMHT chuyên nghiệp thế giới. Những khoảnh khắc huy hoàng, những giây phút vinh quang, những nụ cười hạnh phúc, và cả những giọt nước mắt đầy tiếc nuối… Năm 2016 không hề thiếu những màu sắc khác nhau, tạo nên một mùa giải vô cùng đáng nhớ.

Thời điểm khởi đầu mùa giải mới 2017 đã không còn xa, hãy cùng Liên Minh 360 đến với series 2016 Highlights, điểm lại những cá nhân, đội tuyển cùng những pha xử lý xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Kết quả cuối cùng sẽ do chính các bạn, những độc giả của LM360 quyết định thông qua phần bình chọn ở phía dưới.

ice-divider-1

Smeb làm tan chảy giấc mơ Châu Âu

Điều quan trọng nhất để sử dụng hoàn hảo chiêu cuối Bão Sấm Sét của Kennen chính là chọn thời điểm chính xác. Chắc chắn trong tình huống này, không một ai có thể làm tốt hơn người đi đường trên số một thế giới. Anh chứng minh mình cũng là một “người huấn luyện Pokémon” tài ba chẳng kém gì Ash Ketchum – người có thể đánh bại tất cả chỉ với một câu nói: “Cố lên Pikachu!”.

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

Đại Băng Tiễn xuyên màn đêm của PraY

Đây có thể sẽ là một trong những pha xử lý được ghi vào sách giáo khoa LMHT vì sự mẫu mực và tầm quan trọng mà nó mang lại. Chỉ một mũi tên đã cho thấy rất nhiều điều mà chúng ta cần phải biết về PraY – kinh nghiệm, bản lĩnh, óc phán đoán thiên tài. Hơn nữa, với cú ngắm xuyên màn đêm không tầm nhìn đó, anh sẽ là một người đàn ông hoàn hảo để lấy làm chồng, bởi cô gái may mắn sẽ không phải bật đèn trong đêm tân hôn.

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

“CLG (Thế) ???”

“SURP-RYZE!” – “Món quà” vô cùng bất ngờ được Counter Logic Gaming giành tặng riêng cho Team Liquid trong ván quyết định trận bán kết LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016. Ở thời điểm mà chẳng còn ai giữ được 100% sự tỉnh táo, Darshan và HuHi đã mang về chiến thắng quý hơn vàng cho CLG bằng trí thông minh và sự sáng tạo tuyệt vời của mình, khiến đối thủ sẽ phải nhắc đến tên họ, nếu Piglet và đồng đội biết tiếng Việt.

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

PearaY và pha giao tranh mẫu mực

Một lần nữa cái tên PraY xuất hiện trong danh sách những pha xử lý xuất sắc của mùa giải. Anh cùng người đồng đội Peanut đã tạo nên một tình huống 2 đấu 4 có lẽ là đỉnh cao nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp, đặc biệt hơn nữa lại là trước bậc thầy giao tranh SK Telecom T1. Sự ăn ý đến khủng khiếp, như thể có chung suy nghĩ của họ khiến chúng ta phải ngồi lại để tìm ra một cái tên phù hợp. Preanut? PearaY? Ai còn ý tưởng gì khác không?

fire_divider_by_l_ycoris_of_hell-d82btzw

Gamsu “hóa điên”

Nghe có hơi cay đắng, nhưng gần như toàn bộ những dấu ấn mà Gamsu tạo ra trong 7 tháng khoác áo Fnatic nằm cả ở pha xử lý đỉnh cao này. Theo như các đồng đội cũ tại Dignitas, anh là một đầu bếp giỏi, vì vậy thật đáng tiếc khi anh không thể góp mặt tại CKTG 2016. Nếu được thì quá tuyệt, Gamsu sẽ có cơ hội sử dụng Olaf ném đùi gà về phía đối thủ.

ice-divider-1

Phía trên là những ý kiến của chúng tôi, tuy nhiên, vẫn còn vô số những tình huống đáng nhớ khác trong suốt 1 năm qua, các bạn hãy chia sẻ cho bằng cách bình luận ở phía dưới nhé. Còn bây giờ là vote!!!

Các bài liên quan