100T Ssumday: “C9 thua ít hơn rất nhiều so với chúng tôi. Chúng tôi chẳng có gì để mất cả.”
Liệu 100T có gây được bất ngờ trước Cloud9 ở trận playoff sắp tới không
LCS / LEC | April 1, 2020 | By Maxii

Sau khi không thể đến với giai đoạn sau của mùa giải trong khoảng một năm liên tiếp, 100 Thieves cuối cùng cũng đã dành được quyền tham dự vòng play-off của LCS Mùa Xuân 2020. Sau khi lượt trận tie-break kết thúc, 100 Thieves chính thức giành được cho mình vị trí hạt giống số 3 ở vòng play-off. Kết quả 7-2 trong lượt về của đội (là 9-3 nếu tính cả tie-break) bù lại cho khởi đầu không được như ý của họ ở đầu mùa giải. Và đội tuyển đứng đầu Cloud9 đã chọn 100 Thieves là đối thủ của mình trong trận đấu đầu tiên của vòng play-off.

o1585614335949473

Người đi đường trên của 100 Thieves, Ssumday đã nói về cách họ bảo vệ vị trí thứ 3 của mình, những tiến bộ của đội trong suốt giải đấu và sự chuẩn bị để đối đầu với Cloud9 ở vòng đầu tiên của play-off mùa xuân.

divider

Ssumday, chúc mừng các bạn đã lọt vào vòng play-off của LCS Mùa Xuân 2020. Bạn cảm thấy thế nào khi bảo vệ được vị trí thứ 3 của mình?

Tôi nghĩ rằng màn trình diễn của đội dù không được tốt ở đầu mùa, nhưng vì chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn, nên chúng tôi xứng đáng với vị trí thứ 3. Tuy nhiên, nó vẫn có thể tốt hơn được nữa, vậy nên tôi vẫn chưa thể hài lòng.

Đương nhiên vẫn sẽ có những chỗ cần phải cải thiện, nhưng bạn cũng phải thừa nhận rằng lượt về của 100 Thieves khá là ấn tượng đấy chứ. Đội của các bạn đã tập trung vào điều gì khi tập luyện để tiến bộ trong giải đấu?

Cả đội tập trung rất nhiều vào việc cố gắng chơi cùng nhau để đồng bộ những gì chúng tôi làm trong trận đấu. Thật khó để làm được điều đó, nhưng chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian thế nên chúng tôi ngày càng tốt hơn.

100

Bạn đã có một giải đấu rất mạnh mẽ về cá nhân. Bạn có mất khoảng thời gian nào để làm quen lại với việc thi đấu ở LCS sau khi dành phần lớn mùa hè trước ở đội trẻ không?

Về cá nhân, tôi nghĩ rằng mình luôn thể hiện tốt ngay cả khi tôi bắt đầu chơi ở giải trẻ, vậy nên tôi không nghĩ mình sẽ chơi tốt hơn khi trở lại đội hình ở LCS hoặc điều gì đó tương tự.

Đây là mùa giải LCS đầu tiên của Ryoma, người đi đường giữa của 100 Thieves. Bạn nghĩ cậu ấy đã phát triển thế nào xuyên suốt thời gian qua của giải đấu mùa xuân.

Ryoma là một tân binh của LCS, nhưng cậu ấy đã có kinh nghiệm thi đấu ở OCE. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã học được rất nhiều thứ trong trò chơi kể từ khi đến Bắc Mỹ. Về cá nhân, cậu ấy rất thân thiện, thế nên ở ngoài cậu ấy cũng rất tốt như một người bạn.

o1585619630089643

Khi bạn trở lại đội hình thi đấu ở LCS năm 2020, Stunt cũng đã lên cùng bạn. Bạn nghĩ thế nào về những thứ Stunt đã làm trong mùa giải LCS đầu tiên của cậu ấy? Bạn có nghĩ rằng kỹ năng của cậu ấy đã đủ tốt để giành được một vị trí chính thức không?

Stunt đã giành rất nhiều thời gian ở cả LCS cũng như ở giải trẻ, vậy nên cậu ấy đã có một lượng kinh nghiệm tốt. Chúng tôi đã đối đầu với rất nhiều các tuyển thủ giỏi ở LCS, nên tôi nghĩ anh ấy đã học được rất nhiều từ đó và ngày càng tiến bộ.

Nói về những tuyển thủ giỏi, có bất kỳ người chơi đường trên nào khác ở LCS nổi bật với bạn trong mùa giải này không?

Một đội tuyển mạnh có thể dựa vào việc có một người đi đường trên mạnh mẽ… Tôi đang nhắc đến Licorice của Cloud9.

Ssumday

Bạn sẽ đối đầu với Licorice và những người còn lại của Cloud9 trong trận đấu đầu tiên của vòng play-off LCS Mùa Xuân 2020. Bạn có suy nghĩ gì về điều đó không?

C9 thua ít hơn rất nhiều so với chúng tôi. Chúng tôi chẳng có gì để mất cả. Và vì là đội yếu hơn trong cặp đấu này, nên chúng tôi cũng ít áp lực hơn.

Có thể thấy rằng 100 Thieves rất vui khi được tham gia giai đoạn sau của mùa giải, nhưng kế hoạch của các bạn trước trận đấu với C9 là gì?

Vòng bảng vừa kết thúc, vậy nên có lẽ chúng tôi sẽ nghỉ ngơi một ngày sau rồi sau đó tập luyện chăm chỉ hơn cho đến vòng play-off mùa xuân.

100-Ssumday

Cảm ơn rất nhiều về cuộc phỏng vấn, Ssumday. Bạn có gì muốn nói với người hâm mộ của 100 Thieves trước khi bước vào vòng play-off mùa xuân không?

Chúng tôi sẽ cố gắng và thi đấu hết sức mình, vì vậy hãy tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi. Cảm ơn mọi người!

Cre: InvenGlobal

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

lêu lêu :p