Vừa gia nhập 100T, Bang đã ngay lập tức “dằn mặt” Doublelift
LCA NA mùa tới hấp dẫn đây!
Cộng Đồng | November 23, 2018 | By Gosu.Katie

Ngay khi thông tin chuyển nhượng của Bang được công bố, anh chàng này đã ngay lập tức lên mạng xã hội để “dằn mặt” kì phùng địch thủ trong mùa giải tới của mình. Hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy cục súc của 2 thanh niên Bang và Doublelift nhé!

crest-darker divider

Khi thông tin chuyển nhượng của Bang tới 100T chính thức được công bố, anh đã làm ngay một bài đăng trên Twitter và tag thẳng Doublelift với nội dung: “Hẹn sớm gặp“. Và ngay lập tức, trùm trash talk của Bắc Mỹ đã ngay lập tức đáp trả Bang bằng một hình ảnh vừa lầy lội vừa đanh thép:

doublelift

“Thần chết” Doublelift liệu có làm gì được Bang trong mùa giải tới không?

Sau khi nhận được hình ảnh của Doublelift thì Bang cũng đã nhắn thêm câu “Trùm cuối đang đến gặp bạn đây“, và có vẻ như cựu Xạ Thủ của SKT T1 tỏ ra khá tự tin với việc Mỹ tiến này. Dù ra giải quốc tế thì Doublelift vẫn thưỡng xuyên sấp mặt, nhưng rõ ràng là trong giải quốc nội thì anh ta đứng trên hẳn những người chơi Xạ Thủ khác một bậc. Màn đối đầu giữa Xạ Thủ số 1 NA và Xạ Thủ có 2 cúp thế giới chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người trong mùa giải tới, và chúng ta hãy cùng chờ xem Doublelift có giữ được “quyền uy” ở sân nhà không hay sẽ để Bang chiếm mất song đây.

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan