[Tuần này xem gì?] Khám phá mùa giải mới với BLV Đức Mạnh, Stark và thử thách TOP5…
Hãy cùng Liên Minh 360 khám phá xem tuần này chúng ta sẽ có gì trên GarenaLIVE nhé
Stream | November 6, 2017 | By Luiigi BD

Tiêu điểm

[PBE] Khám phá bảng ngọc mùa giải mới cùng BLV Đức Mạnh
divider camille

600x338

Mùa giải 2017 sắp kết thúc, chỉ còn vài ngày nữa người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức được trải nghiệm phiên bản Tiền Mùa Giải 2018 với rất nhiều thay đổi hứa hẹn sẽ làm “đứng hình” bất kỳ người chơi nào. Các bảng ngọc tái tổ hợp mới Chuẩn Xác, Áp Đảo, Kiên Định, Pháp Thuật, Cảm Hứng sẽ được thay thế cho các trang ngọc hiện có. Nếu bạn bắt đầu thấy “mông lung như một trò đùa” thì đừng bỏ lỡ buổi stream trải nghiệm và giới thiệu bảng ngọc mùa giải mới cùng BLV Đức Mạnh nhé.

Khám phá và trải nghiệm ngọc mùa giải mới cùng BLV Đức Mạnh: 20 giờ hai ngày 6,7/11/2017 trực tiếp và duy nhất trên kênh: Garena.live/ducmanh

 

EVOS Stark – Thử thách TOP5 Thách Đấu 24 giờ
divider camille

600x338 (1)

Như thông tin chúng tôi đã thông báo, đúng 23h59 ngày 7/11/2017 mùa giải thứ 7 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức kết thúc. Nếu những người chơi tầm trung dành rất nhiều sự quan tâm đến phần thưởng cuối mùa thì đối với những người chơi hàng đầu, nhất là ở bậc Thách Đấu thứ hạng chính là một trong những mục tiêu tối thượng mà họ đề ra. Một thứ hạng cao mà cụ thể hơn là một vị trí trong TOP5 Thách Đấu đơn/đôi máy chủ Việt Nam chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho trình độ và khả năng vượt trội của những game thủ “Tay To”.

Hiện đang ở Top10 trong bảng xếp hạng Thách Đấu đơn/đôi, liệu mục tiêu lọt vào Top5 trong ngày cuối cùng của EVOS Stark có là bất khả thi???

Đồng hành cùng EVOS Stark trong thủ thách Top5 Thách Đấu 24h cuối cùng: 10 giờ sáng ngày 7/11/2017 trực tiếp và duy nhất trên kênh: Garena.live/stark

Lịch stream

Ngoài các chương trình hấp dẫn trên, đừng quên các streamer nổi tiếng vẫn có lịch stream cố định trên GarenaLIVE. Đừng bỏ lỡ bất cứ chương trình nào nhé:

 

lichstream2

 

Các bài liên quan