Tổng kết giải đấu Liên minh Huyền thoại Sinh viên Mùa 1
Cúp vô địch lại trở về với miền Nam!
Cộng Đồng | June 7, 2018 | By Kaii

sinhvien

Trải qua gần một tháng, giải đấu LMHT Sinh Viên 2018 – mùa 1 đã chính thức khép lại với kết quả vô cùng bất ngờ. Kẻ được mệnh danh “tử thần” đã bị ngáng chân giữa đường bởi một thế lực “hắc ám” mới toanh. Người “kiên trì” nhất trong tất cả các cuộc đua vươn lên dẫn đầu một cách ngoạn mục.

Hẳn đây là một cuộc chinh chiến thần tốc khi Quán Quân 2017 gặp ngay Á Quân Miền Bắc 2017. Cuộc “hội ngộ” hữu duyên vô cớ này có lẽ làm giải đấu trở nên thật sự sinh động hơn rất nhiều.

Với nhiều sự đổi mới trong hình thức thi đấu cũng như quá trình tuyển chọn đại diện thi đấu có phần khốc liệt hơn so với các mùa giải trước, có thể nói giải đấu lần này là nơi quy tụ rất nhiều “kình lực” với vô vàn chiến lược thi đấu cực kỳ gắt gao.

Quy chung lại, sau chuỗi ngày thi đấu căng thẳng, Quán Quân của giải đấu cũng đã lộ diện.

Chào mừng đến với “cuộc dạo chơi của bầy sói” – WereWolf – Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM!

1

Hẳn là vậy, luôn làm chủ tình thế và dẫn dắt mọi cuộc chơi. Đó là cái cách mà WereWolf thi triển để bước lên ngôi Chủ Soái của đấu trường Sinh Viên 2018 lần này. Phóng khoáng và đầy kiêu hãnh, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ mãnh liệt khiến cho bất kỳ một đối thủ nào cũng phải e dè, sợ hãi!

[Quy tắc duy nhất để đối đầu với “bầy sói” là  không-có-quy-tắc-nào!] Thật khẳng khái và… Đừng dại khiêu khích.

1qq

Để trở thành thủ lĩnh, WereWolf cũng đã trải qua muôn ngàn khó khăn, nằm gai nếm mật. Tất cả đều phải có quá trình kiến tạo, rằng họ đã bền vững cùng nhau đi qua hết mùa giải này đến mùa giải khác, cùng nhau bồi đắp để trở thành một tượng đài sừng sững như ngày hôm nay. Sau tất cả, chúc mừng WereWolf, chúc mừng Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM! Chúc mừng Quán Quân mới của chúng ta!

Và với chiến thắng thật đanh thép, WereWolf chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế vào tháng 8!

3

“Trùm Gạt Giò” của giải đấu chắc chắn phải trao cho The First – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Bề dày thành tích cũng không gọi là quá cộm cán nhưng điều đáng nói ở đây là họ đã lật đổ được đế chế KingKong quật cường đã từng làm mưa làm gió trong một quãng thời gian dài.

Phải nói rằng, trong ngày thi đấu chung kết 3/6 vừa rồi, cái tên The First nổi lên như diều gặp gió và trở thành một “hiện tượng” trong giới LMHT Sinh Viên.

Hơi đáng tiếc một chút là, họ đã không chịu nổi nhiệt trước đội tuyển WereWolf! Hy vọng, mùa giải sau chúng ta sẽ được thấy được sự báo thù “ngọt ngào” từ The First.

4

“Chưa một đội tuyển nào có thể vô địch 2 lần trừ tượng đài đã mất hút từ rất lâu và chúng-ta-đều-biết-đó-là-ai”

HUBT – “Cái tên tử thần” khi bất cứ đội tuyển nào nghe qua cũng đều phải thoáng một chút sự rùng mình, lo sợ! Nhưng điều đáng buồn ở đây, họ lại dừng chân quá sớm ở hạng 3.

Nhưng dù sao, Hắp Ti cũng đã thi đấu rất kiên cường rồi. Mong rằng, họ sẽ sớm lấy lại phong độ cũng như lấy lại được quyền năng mà họ đã từng nắm giữ.

5

Cuối cùng, 79 Gaming – Đột phá rất ngoạn mục nhưng chưa đủ trưởng thành!

Ở các vòng ngoài của giải đấu, 79 Gaming như một “mãnh sư” khi gạt sạch tất cả những đối thủ khác. Lối đánh vô cùng quyết đoán nhưng lại còn quá non trong việc khai thác nhưng kỹ năng thiên biến vạn hóa tiềm ẩn trong họ. Có lẽ, 79 Gaming cần thêm thời gian để va chạm và chững chạc hơn trong tương lai.

Nhưng không phải dừng chân ở vị trí thứ 3 là không thể vô địch. Vẫn như lời nhận xét từ trước, 79 Gaming luôn là ẩn số và luôn là một điều gì đó rất nguy hiểm đang rình rập trong tương lai.

Xem lại các trận thi đấu của các đội tuyển, để xem cách mà họ thi đấu nó khác gì so với một cuộc chơi bình thường và chúng ta học hỏi được điều gì từ họ nhé!

[Bán Kết 1] HẮP TI vs THE FIRST

Trận 1

Trận 2

 [Bán Kết 2] WEREWOLF vs 79 GAMING

Trận 1

Trận 2

[Chung Kết] THE FIRST vs WEREWOLF

Trận 1

Trận 2

Các bài liên quan