“Tới giờ đi ngủ rồi!” – Người nổi tiếng nói gì về các thay đổi rừng ở bản 8.10
Coi tới coi lui không thấy ông nào khen Riot hết trơn...
Cộng Đồng | May 19, 2018 | By Mũ Trắng

Phiên bản 8.10 đón nhận cực nhiều thay đổi về khu rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó là việc chú Cua Kì Cục lên giá gấp 10 lần nhưng vẫn cháy hàng trong khi tất cả các bãi quái khác đều bị giảm kinh nghiệm xuống. Và dưới đây là những phản hồi trên Twitter của những người đi rừng nổi tiếng sau khi đọc chi tiết bản cập nhật cũng như trực tiếp… ăn hành trong trận đấu.

divider-blue

Saintvicious: Đã cố gắng thức khuya để xem trận cuối của MSI (tie-break FNC vs TL). Nhưng đến khi tỉnh dậy thì thấy không chỉ Team Liquid thua mà Riot cũng tiện tay phá hoại luôn khu rừng. Quả là một ngày vui vãiiiiii!

1

Amazing: Từ giờ phút này trở đi, tôi yêu cầu mọi người chơi đều có quyền sa thải hết mấy cái ông “nhà thiết kế trò chơi đầy trách nhiệm” mỗi khi khu rừng bị chỉnh sửa. Như thế mới công bằng được!

2

Tiếp tục là Amazing: Các ông mang vào rừng những thay đổi đúng kiểu chỉ để cho có thay đổi thôi ấy nhỉ. Nếu các ông (các nhà thiết kế trò chơi) thực sự không hiểu đang có vấn đề quái gì với khu rừng thì ít nhất cũng phải tham khảo ý kiến của những người chơi chuyên nghiệp như bọn tôi trước khi nhúng tay vào đã chứ. Kể cả khi các ông sẽ áp dụng những thay đổi ấy với tất cả người chơi thông thường!

3

Dardoch: Ổn thôi mà. Ít nhất thì các bãi quái rừng cũng được tăng kinh nghiệm theo cấp độ. Đến tầm mà các người đi đường của tôi đủ đồ để dọn các bãi quái rừng, họ không ngần ngại làm điều đó hộ tôi đâu.

5

IWDominate lẳng lặng tải lên biểu cảm của mình khi nghe Riot giải thích về các thay đổi rừng ở phiên bản 8.10:

6

Dardoch: Méo thể tin nổi là mình từng sống trong cái thời mà người đi rừng phải tự nhẩm tính thời gian hồi của Bùa Xanh/Bùa Đỏ rồi thuyết phục cả đội xâm lăng rừng dựa trên mấy cái con số đó. Giờ thì mọi trận tôi chơi đều chỉ xoay quanh Cua Kì Cục và mấy con Bùa, còn cả phòng 10 người đều biết đích xác chúng nó sẽ ra ở đâu và vào lúc nào XD

7

Dardoch: Dẹp luôn khu rừng luôn rồi…

8

Tarzaned: Mấy cái thay đổi rừng ở bản 8.10 này sida hết chỗ nói!

9

Flaxxish: Chả hiểu mấy cái ông ở đội cân bằng game nghĩ gì khi nói rằng thay 7% tốc độ di chuyển thành 10% giảm hồi chiêu ở đồ đi rừng lại là tăng sức mạnh cho các pháp sư nữa!

10

Flaxxish: Tôi chào đón mấy ông chuyên rừng mua Khiên Cổ Vật rồi lên đóng vai Hỗ Trợ cho tôi ở đường trên nhé! Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên “cặp đôi đường dưới mới” ở thời đại này.

11

Dardoch: Quên hết mấy cái vụ lối đi rừng thông mình với đè rừng đối phương đi, giờ chỉ cần chọn mấy tướng cực khỏe ở cấp 2 và phi thẳng ra chỗ con cua là có một bữa tiệc thịnh soạn rồi.

12

Dardoch: Đã sang ngày thứ 2 rồi và khu rừng vẫn tiếp tục bị phá hoại! (chỉ trích Riot chưa đưa ra bản vá “nóng” cho rừng)

13

Dardoch: Vấn đề mà tôi ức chế nhất ở bản này: tất cả những thay đổi về bãi quái trong rừng đủ để đạt được mục đích của Riot rồi: những người đi rừng không thể gank với việc hơn cấp độ so với người đi đường ở vòng rừng đầu tiên. Thế các ông còn chỉnh sửa con Cua làm cái quái gì vậy, vô nghĩa và ngu xuẩn!

14

IWDominate: Nếu các ông không chọn mấy cái con để thắng đường, đừng bao giờ gọi tôi vào mấy cái vụ ăn Cua nhá! Tôi sắp phát điên vì cái con cua ngu xuẩn này hàng vạn lần rồi đây. Ở mấy cái trận xếp hạng cao, thằng quái nào ở đường cũng sẵn sàng gọi đủ cả 5 người ra chỉ để giành nhau con Cua với tôi.

15

Shiptur: Tôi sẽ cầm Trừng Phạt! Tôi sẽ đi Đường Giữa! Và tôi sẽ vét sạch rừng của mấy ông không còn một cái gì!

16

BrokenShard: Giờ thì trận của tôi có cả kèo rừng Ivern vs Nunu nữa chứ. Chúng ta đã tiến hóa đến cảnh giới tối thượng của meta đi rừng rồi.

17

Tarzaned: “Chúng tôi sẽ khiến những người chơi tương tác với rừng nhiều hơn” – Riot. Các ông có chắc là không làm mấy cái vị trí vốn đã bá đạo giờ lại càng bá đạo thái quá vì có thêm động lực đấy chứ?

18

Tarzaned: Khu rừng đã bị phá hoại 2 năm liên tiếp rồi đấy!

19

Tarzaned: Giờ thì nhìn mấy thằng rừng còn thua cấp cả Hỗ Trợ nữa, vui vãi cả…

20

divider-blue

Còn bạn, cảm nhận của bạn thế nào về khu rừng “mới” ở phiên bản 8.10 này? Cùng chia sẻ ý kiến với mọi người ở phần bình luận nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  , ,

Các bài liên quan