Thư của Ban Biên Tập Liên Minh 360 gửi tới các bạn độc giả
Trang Liên Minh 360 sẽ có một diện mạo mới kể từ ngày 12/04/2016
Cộng Đồng | April 12, 2016 | By KaioShin

Thân gửi các bạn độc giả của Liên Minh 360,

 

Kể từ ngày đầu tiên ra mắt cho đến nay, Liên Minh 360 đã được định hướng sẽ trở thành một chuyên trang về Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin mới nhất, hay nhất và chính xác nhất về Liên Minh Huyền Thoại. Và trên con đường hoàn thành mục tiêu trên, ban biên tập chúng tôi xin được chính thức thông báo về việc trang tin Liên Minh 360 sẽ thay đổi giao diện bắt đầu từ ngày 12/04.

Việc thay đổi giao diện mới sẽ bao gồm cơ cấu lại các mục lớn của trang, thay đổi số lượng hiển thị bài viết trên trang,.. và quan trọng nhất, đó chính là tăng thêm tính tương tác giữa trang tin với các bạn độc giả. Chúng tôi hy vọng rằng, với nỗ lực thay đổi này sẽ giúp trang tin Liên Minh 360 phát triển hơn trong tương lai để phục vụ các bạn độc giả tốt hơn. Giao diện trang mới có thể sẽ làm một số bạn thấy khác lạ và có thể là chưa kịp thích ứng kịp, nhưng chúng tôi rất hy vọng các bạn độc giả sẽ đón nhận giao diện mới của Liên Minh 360 này.

Chúng tôi biết mình vẫn chưa thật sự làm hài lòng hết tất cả các bạn độc giả của trang, cũng như chúng tôi vẫn còn những thiếu sót cần được khắc phục. Nhưng Liên Minh 360 cam kết sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để làm hài lòng bạn đọc. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục gắn bó và ủng hộ cho Liên Minh 360 trong đoạn đường tiếp theo.

Thay mặt Ban Biên Tập

KaioShin

Các bài liên quan