Tham gia ngay sự kiện Sánh Vai Cùng Chiến Thắng để nhận TRỌN BỘ TRANG PHỤC SamSung Galaxy!
Tham gia ngay để nhận miễn phí 6 trang phục nào các bạn ơi!
Cộng Đồng | July 24, 2018 | By Mũ Trắng

Nhóm trang phục SamSung Galaxy với tông màu xanh trắng tuyệt đẹp để vinh danh các nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2017 đã chính thức ra mắt. Trong khoảng thời gian từ 23/07 đến hết 26/07, Ban quản trị Group Liên Minh Huyền Thoại Online sẽ chạy song song 2 sự kiện Chất Từ Skin – Ngầu Từ Trong ẢnhSánh Vai Cùng Chiến Thắng với phần quà là những trang phục SamSung Galaxy hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn!

doi anh dai dien ssg

Sự kiện Chất Từ Skin – Ngầu Từ Trong Ảnh

Còn gì tuyệt vời hơn khi không chỉ trang phục trong trò chơi của bạn là SamSung Galaxy mà cả ảnh đại diện Facebook cũng mang màu sắc của nhà Đương Kim Vô Địch Thế Giới. Tham gia ngay sự kiện Chất Từ Skin – Ngầu Từ Trong Ảnh để rinh ngay 6 trang phục SamSung Galaxy mới toanh này về thôi nào!

Bước 1: Like và share bài viết sự kiện của Group Liên Minh Huyền Thoại Online về tường nhà bạn. Bài viết để ở chế độ Công khai.

Bước 2: Thay ảnh đại diện của bạn với khung trang phục SamSung Galaxy tại đây:

SSG Gnar SSG Jarvan IV SSG Taliyah SSG Xayah SSG Rakan SSG Ezreal 

Bước 3: Chụp lại ảnh đại diện của bạn và bình luận vào bài viết sự kiện.

Phương thức chấm giải: Bức ảnh đại diện nào nhận được nhiều lượt yêu thích nhất từ cộng đồng sẽ nhận phần thắng.

Phần thưởng:

1 Giải cho người chiến thắng: trọn bộ 6 trang phục SamSung Galaxy sẽ được trao đến tài khoản của người chiến thắng.

4 Giải Khuyến Khích: 1 trang phục SamSung Galaxy tùy chọn sẽ được trao đến tài khoản của người đoạt giải.

Event cong dong

Sự kiện Sánh Vai Cùng Chiến Thắng

Chiến thắng của đội tuyển SamSung Galaxy tại Chung Kết Thế Giới cùng chiếc cúp vô địch được mang lại bởi công sức của cả sáu thành viên cùng vị huấn luyện viên Edgar đáng kính. Bạn có muốn tự mình là người tái hiện lại những khoảnh khắc đó không? Vậy thì hãy lập ngay đội hình SamSung Galaxy, hóa thân và phá đảo Đấu Trường Công Lý thôi nào!

Bước 1: Like và share bài viết sự kiện của Group Liên Minh Huyền Thoại Online về tường nhà bạn. Bài viết để ở chế độ Công khai.

Bước 2: Lập đội năm người và tham gia vào một trận đấu thường hoặc đấu xếp hạng với năm trong số sáu vị tướng: Gnar, Jarvan, Taliyah, Xayah, Rakan, Ezreal. Chụp lại màn hình tải trận của bạn (cách chụp màn hình tải trận sẽ được hướng dẫn ở phần LƯU Ý nhé!).

loading screen

Bước 3: Chụp ảnh màn hình cuối trận của bạn. Đội của bạn phải CHIẾN THẮNG với đội hình này đấy nhé.

man hinh ket thuc tran

Bước 4: Đăng 2 ảnh trên vào phần bình luận của Bài viết sự kiện cùng với 1 con số may mắn bất kì.

Phương thức chấm giải:

Phần thưởng sẽ được trao cho người tham gia có bài viết hợp lệ và con số may mắn trùng với con số ngẫu nhiên mà Ban tổ chức công bố.

Phần thưởng:

3 Giải cho đội may mắn: gồm 6 trang phục SamSung Galaxy, mỗi thành viên trong đội đoạt giải sẽ nhận được trang phục SamSung Galaxy tương ứng với vị tướng mà bạn đó đã sử dụng.

samsung 1

Lưu ý

1. Thời gian sự kiện: từ ngày 23/07/2018 đến hết ngày 26/07/2018

Thời gian công bố người trúng giải: 27/07/2018

Thời gian trao giải: trong vòng 1 tuần kể từ ngày công bố người trúng giải

2. Phần thưởng sẽ được trao trực tiếp đến tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn, bạn không cần thực hiện thao tác gì thêm.

3. Các trường hợp có dấu hiện gian lận khi tham gia sự kiện, Ban tổ chức sẽ hủy kết quả của người gian lận.

4. Nếu gặp bất kỳ lỗi nào trong sự kiện, bạn có thể liên hệ với Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

5. Hội Đồng Liên Minh có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

6. Cách chụp ảnh màn hình: Trong màn hình tải trận và bảng thông số cuối trận đấu, ấn tổ hợp phím CTRL+ALT+A và chọn biểu tượng floppy-save-icon--23 để lưu. Nhớ chọn điểm lưu là Desktop để ảnh được lưu ra ngoài màn hình, dễ tìm khi muốn upload ảnh dự thi nha!

divider-blue

Chúc các bạn tham gia sự kiện cùng Group Liên Minh Huyền Thoại Online vui vẻ và nhận được những phần thưởng cực “chất” từ chuỗi sự kiện mừng dòng trang phục SamSung Galaxy ra mắt này!

59008

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  ,