SKT bắt đầu bán áo, mũ và bàn di chuột có in hình Faker
Đây là một tin cực kỳ vui giành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của "Quỷ Vương".
Cộng Đồng | August 10, 2017 | By Sparklesz1

SK Telecom T1 sẽ bắt đầu bán các sản phẩm xoay quanh tuyển thủ siêu sao Lee “Faker” Sang-hyeok vào cuối tháng này và các sản phẩm này sẽ được dán mác là “Faker Edition”.

SKT sẽ cung cấp cho người hâm mộ cơ hội để mua áo, bàn di chuột mũ có in hình Faker cùng với hình nộm của Faker bắt đầu vào ngày 30 tháng 8 tới đây theo như thông báo mới nhất. Một số đồ vật như áo, mũ và ghim đã có một vài mẫu thử nghiệm tại China Joy, một triển lãm về game được tổ chức tại Thượng Hải, nơi mà chính đích thân Faker đã có mặt để quảng cáo những sản phẩm này.

faker

Trang chủ của trang web chính thức cho các sản phẩm này có sự xuất hiện có một đoạn với dòng chữ “FINALLY HE COMES” được viết rất lớn bằng màu đỏ. Theo như thông tin mới nhất cho biết, Superplay, chủ của cửa hàng trực tuyến này sẽ tập trung vào thị trường khổng lồ của Trung Quốc cũng như thị trường thể thao điện tử đang phát triển rất mạnh tại Đông Nam Á. Nhưng khi được tiếp cận bởi Slingshot, một phát ngôn viên của Superplay nói rằng người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể mua được những sản phẩm này.

4

“Việc nhìn thấy biệt danh cũng như hình ảnh của tôi được sử dụng cho những sản phẩm này thực sự là một điều rất ngạc nhiên và tạo cho tôi một cảm giác hoàn toàn mới.” Faker nói trong buổi ra mắt sản phầm. “Tôi đang chờ đợi loại hàng ‘special edition’ này giành cho những tuyển thủ khác của SKT.”

Faker được nhiều người coi là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hay nhất thế giới và có lẽ là tuyển thủ dễ nhận biết nhất trong tất cả các môn thể thao điện tử.  Với ba chức vô địch thế giới và sáu chức vô địch LCK, bộ sưu tập danh hiệu của Faker vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. SKT hiện vẫn đang là nhà đương kim vô địch thế giới và đang trên đường bảo vệ danh hiệu này khi mà họ sẽ khởi động vòng playoffs vào cuối tuần này.

9

Các bức ảnh của một số sản phẩm đã xuất hiện thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả những tấm nệm 2 màu, hình nộm và poster, những sản phẩm trước đó đã được ra mắt tại China Joy 2017.

Theo Slingshotesports

Sparkles

 Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan