Rekkles – Chuyện đời thường
Hãy cùng tìm hiểu về những câu chuyện bên ngoài LMHT của mỹ nam phương Tây nhé.
Cộng Đồng | December 17, 2016 | By Min

Anh muốn tuyển thủ chuyên nghiệp nào ở bên cạnh mình khi đại dịch zombie nổ ra?

Tôi nghĩ người đó là YellowStar. Anh ấy rất khỏe và có suy nghĩ thực tế, vì thế có thể đưa ra những quyết định hợp lý. Anh ấy cũng luôn ở bên cạnh tôi, vì thế chúng tôi sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng hơn là khi tôi ở cùng những người khác.

rekkles-yellowstar-fnatic

Kế hoạch của anh để sống sót là gì?

Rõ ràng là sẽ phải có một nhà kho trữ đồ, tìm một nơi để ở và tập trung lại. Gần đây tôi không xem nhiều bộ phim về xác sống cho lắm, nên có thể chủ đề của nó sẽ thay đổi qua năm tháng.

Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, anh có kỉ niệm đáng nhớ nào khi không thi đấu không?

Tại mùa 4, chúng tôi đã xem giải vô địch bóng đá thế giới cùng nhau, lúc đó đội Đức đã đánh bại Brazil. Dù nó chẳng liên quan gì đến trò chơi, nhưng việc tụ tập đi chơi và cùng nhau làm điều mà mọi người đều thích, thật là tuyệt vời – có lẽ chính vì mọi người đều có mặt. Đối với đội chúng tôi, đó là một cách trải nghiệm rất tốt.

Năm ngoái (2015), có nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong gaming house mà mọi người cũng đã thấy trong những tập phim “Life of Legends” – Huni và Febiven chạy loanh quanh và đánh nhau bằng gối. Đó cũng là những khoảnh khắc giúp tôi nhận ra rằng mình mới chỉ 18 tuổi. Tôi mới chỉ 18 mà thôi! Tôi từng có cảm giác mình đã có tuổi rồi. Những lúc đó đã giúp tôi nhận ra mình có rất nhiều thứ cần làm, và nó đã cho tôi động lực.

Năm nay thì hơi khó để tìm ra một khoảnh khắc đặc biệt nào. Nhưng tôi nghĩ IEM là một sự kiện đặc biệt, bất kể là cuối cùng đội tuyển giành được thành tích gì. Giải đấu vừa mới bắt đầu, chúng tôi đã gặp khó khăn khi mà để thua trận đấu đầu tiên, sau đó còn thua thêm một trận trong loạt Bo3. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã có thể lật ngược lại và giành hạng nhì.

Nếu có thể trở nên nổi tiếng thế giới ở một điều gì đó, giống như LMHT, anh muốn nó sẽ là gì?

Khi còn trẻ, tôi rất thích chơi cầu lông. Trò chơi này không phổ biến cho lắm ở Thụy Điển – tôi nghĩ nó giống như một trò chơi ở phương Đông. Lí do chính là bố tôi thường chơi môn thể thao này khi còn nhỏ. Ông ấy đã đạt giải nhất, cùng với em trai mình giành giải nhì. Khi tôi lớn lên, tôi đoán là ông ấy muốn tôi tham gia cùng. Một phần trong tôi nói rằng tôi muốn chơi những trò khác như bóng đá hay bóng ném cùng bạn bè mình. Cầu lông thì chẳng vui, vì nó là một một thể thao đơn đấu, và nhiều lí do khác nữa.

rekkles

Nhìn lại thì tôi đã không cố gắng quá nhiều cho nó, và có lẽ ông sẽ rất tự hào nếu tôi nối nghiệp ông ấy. Có lẽ nếu tôi cố gắng nhiều thì mọi thứ sẽ vui vẻ hơn, vì dù chỉ chơi cầu lông có 1 năm, tôi đã giành được hạng 3 tại một trong những giải đấu lớn nhất thời bấy giờ. Rất nhiều người khác trong câu lạc bộ đã dành toàn bộ thời gian cho nó ngay từ khi còn nhỏ. Vì thế tôi nghĩ nếu mình cố gắng nhiều hơn, tôi đã có thể đạt được một thành tích nào đó, dù cho môn thể thao đó chẳng lớn cho lắm. Chúng tôi vẫn chơi khi về nhà, và thật vui khi thấy ông ấy ngày càng trở nên giỏi hơn mà chẳng cần luyện tập.

Nếu là nhân vật chính trong một chương trình truyền hình, bài hát của anh sẽ là gì?

Theme O – một bài hát mà tôi thường bật khi lên stream.

Theo anh, vị tướng nào nhìn giống mình nhất?

Mọi người thường so sánh ngoại hình của tôi với Ezreal. Tôi cũng không thấy có vị tướng nào giống tôi hơn vị tướng đó. Tôi thích giống một tướng khác hơn – một vị tướng khỏe mạnh nào đó? Olaf. Sẽ rất tuyệt nếu giống như Olaf. Hắn rất to con. Tôi bắt đầu tập luyện từ giai đoạn Mùa Hè cùng Bora. Anh ấy đã chỉ dẫn nhiều thứ, và tôi đã tăng được 15kg trong năm nay. Tôi muốn giảm béo, nhưng tôi đoán rằng đó là những trải nghiệm khi tập luyện, bạn cần phải tăng cân trước rồi mới lên cơ. Cuối cùng, tôi nghĩ mình có thể có được thân hình đẹp hơn nếu tiếp tục tập luyện.

ace-of-spades-ezreal

Vẻ bảnh bao của Ezreal có vẻ khá giống Rekkles đó chứ

Nếu được thay đổi một điều trên thế giới này, anh sẽ làm gì?

Tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ nói là hòa bình, nhưng câu trả lời đó đơn giản quá.

Điều lớn nhất tôi từng nghĩ là khi đi tập gym ở Thụy Điển – luôn có những người xin tiền ở bên ngoài siêu thị. Những lúc đi qua đó, tôi cảm thấy rất tệ và không đưa cho họ bất kì thứ gì. Mong là những thứ như vậy sẽ không còn xuất hiện trên thế giới nữa.

Theo LOL Esports

Các bài liên quan