Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – BTS lựa chọn SKT T1 là đội tuyển yêu thích
Chắc chắn SKT T1 sẽ là lựa chọn hàng đầu rồi...
Cộng Đồng | May 26, 2017 | By Kaii

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với Yahoo Esports về một số tựa game Thể thao Điện tử, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – BTS đã có những chia sẻ về Liên Minh Huyền Thoại.

btss

Khi được hỏi về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại yêu thích nhất, 2 thành viên của BTS – Rap Monster và Jin đã rất nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình: “Đó là SKT T1. Chúng tôi là người Hàn Quốc!

Họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với kĩ năng trong Liên Minh Huyền Thoại của huyền thoại đường giữa – Lee “Faker” Sang-hyeok, khi thành viên Jungkook đã nói rất to: “Faker!!!” và nhận được sự ủng hộ của những thành viên khác. Thành viên Jin còn chia sẻ thêm: “Những bước di chuyển của Faker thực sự rất điên rồ.

Bên cạnh đó, Jin cũng cho biết anh rất thích chơi Liên Minh Huyền Thoại và vị tướng yêu thích của anh là xạ thủ Jhin vì lý do khá thú vị – tên của họ khá giống nhau.

34767759336_4ab827b8da_z

Faker lắm fan thật!

Mặc dù đều là những nghệ sĩ với lịch trình hoạt động rất bận rộn, nhưng có thể thấy khá nhiều người trong giới Kpop đã thể hiện sự quan tâm của mình tới Liên Minh Huyền Thoại, trước BTS phải kể đến những cái tên như anh chàng Kim Hee-chul, Shin Dong (của nhóm nhạc Super Junior), Kang Min-hyuk (CN Blue), hay những diễn viên điển trai như Lee Min Ho, Kang Ha-neul…

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  , ,

Các bài liên quan