MV ra mắt của nhóm nhạc K/DA “POP/STARS” đạt 13 triệu lượt xem trong chưa đầy 48 tiếng đồng hồ!
Hay thế cơ mà....
Cộng Đồng | November 6, 2018 | By h3lpm3

Mặc dù mới chỉ phát hành chưa được 2 ngày, MV mới nhất của Riot Games “POP/STARS” đã sở hữu 13 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

ef95642bbed2fb2eb6f2ddba5019fb5f-770x326

POP/STARS“, bài hát ra mắt nhóm nhạc K-POP ảo của Riot Games đã và hàng triệu lượt truy cập theo dõi trên Youtube. Bài hát được phát hành vào ngày 3/11 ngay trong lễ khai mạc của trận chung kết CKTG 2018. “POP/STARS” của K/DA đã phá kỷ lục của 1 video âm nhạc đầu tay K-POP được xem nhiều nhất trong 24 giờ với con số không thể tin nổi…5 triệu lượt xem.

Kỷ lục trước đó thuộc về IZ*ONE với MV “La Vie en Rose” thu hút được gần 4,5 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu tiên kể từ thời điểm phát hành, theo như số liệu được cung cấp bởi kênh chuyên âm nhạc K-POP trên Youtube – kpophyung.

MV “POP/STARS” của nhóm K/DA

K/DA bao gồm các tướng LMHT Kai’sa, Akali, Evelynn và Ahri, tất cả đều có bộ trang phục theo chủ đề K/DA. Giọng ca của K/DA tới từ những ca sĩ nhạc pop người Mỹ Madison BeersJaira Barns, bên cạnh 2 giọng ca tới từ nhóm nhạc K-POP (G) I-DLE là Cho “Miyeon” Mi-yeon và Jeon “Soyeon” So-yeon. Trong khi Beers và Barns lồng tiếng cho Evelynn và Kai’sa, thì MiyeonSoyeon đại diện cho giọng ca của Ahri và Akali.

Nen skin KDA

Bốn nghệ sĩ biểu diễn “POP/STARS” trực tiếp tại lễ khai mạc cho trận chung kết CKTG 2018 giữa IG của Trung Quốc và FNC tới từ Châu Âu. Trong buổi lễ khai mạc, Riot đã chiếu MV âm nhạc trên 1 màn hình jumbotron ngay tại địa điểm thi đấu. Với thành công vượt mức mong đợi của “POP/STARS“, khó mà tin rằng Riot sẽ không tạo ra nhiều hơn những sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Namlee

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  ,

Các bài liên quan