mirageofpenguins: “Cấm vĩnh viễn. Ngừng gian lận đi!”
Chắc chắn đây không phải là thứ những kẻ sử dụng phần mềm thứ 3 muốn đọc.
Cộng Đồng | September 17, 2016 | By h3lpm3

Mới đây thôi, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, mirageofpenguins – Kiến Trúc Sư Chống Gian Lận của Riot đã đưa ra một bài thông báo khiến cho hàng loạt những kẻ đang sử dụng phần mềm thứ 3 phải lạnh gáy. 

Qua đây, chúng ta có thể thấy được những động thái tới từ phía Riot trong việc chống gian lận của mình. Và họ cũng cho thấy rằng trong thời gian qua, họ không làm ngơ trước tình trạng của trò chơi.

kayle-classic

Chào mọi người,

Chỉ một lưu ý nhỏ: chúng tôi sắp tiến hành một đợt cấm chơi tương đối lớn nhắm vào tất cả những ai đang gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong những chuyện như thế này, chúng tôi thường im lặng (phải giữ kẻ địch trong bóng tối chứ), nhưng xét đến khả năng gây tranh cãi của nó, tôi nghĩ nên đưa ra thông báo trước thì hơn.

Tôi cũng muốn dùng bài viết này như một lời nhắc nhở rằng: chúng tôi hoàn toàn không cho phép các ứng dụng đem lại lợi thế có thể đo lường được cho người chơi. Các hành vi gian lận chúng tôi nhắm đến ở đây chủ yếu bao gồm các chương trình thực hiện hành động thay bạn (thường được gọi là tool), và đó chắc chắn là điều chúng tôi ghét nhất. Chắc các bạn đã nghe câu này nhiều rồi, nhưng Liên Minh Huyền Thoại vốn là một trò chơi điện tử công bằng và các bạn không bao giờ phải tìm kiếm các “tiện ích” để cạnh tranh trong đó cả.

Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm để ngăn chặn hành động này diễn ra từ trong trứng nước, nhưng hãy yên trí đi, các đợt cấm chơi sẽ không ngừng ập đến cho tới khi thông điệp về một môi trường thi đấu công bằng thực sự ngấm vào suy nghĩ tất cả mọi người.

Tóm tắt: Cấm vĩnh viễn. Ngừng gian lận đi. Cảm ơn rất nhiều!

Theo như những chia sẻ của mirageofpenguins thì hi vọng trong thời gian tới cũng như tương lai, chúng ta sẽ không phải thi đấu trong một môi trường có tính cạnh tranh cao cùng với những kẻ sử dụng phần mềm thứ 3 nữa! Các bạn thấy sao về bước đi này của Riot Games, hãy để lại bình luận phía dưới cho chúng tôi.

Các bài liên quan