“Maxlore à! Mặc dù là con trai nhưng em nguyện có con cùng anh” – Reddit hết lời khen ngợi MSF sau trận thua sát nút trước SKT
MSF đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi!
Cộng Đồng | October 20, 2017 | By Cá The Feed

37551686540_b0d0e7f46f_z

Ngày thi đấu thứ hai của vòng tứ kết vừa đi đến hồi kết thúc với một chiến thắng thót tim giành cho SKT, họ đã đánh bại MSF với tỷ số 3-2. Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của mọi người, MSF đã thi đấu vô cùng mạnh mẽ và chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Cho dù chỉ mới tham gia CKTG lần đầu tiên, cả về mặt đội tuyển lẫn đội hình, MSF đã thể hiện một lối đánh vô cùng độc đáo và đã khiến cho những nhà vô địch bất ngờ, suýt thì ngã ngựa. Điều này làm ta nhớ tới Moscow5(M5) năm nào, một đại diện cũng từ Châu Âu từng khiến người Hàn phải ăn hành lên bờ xuống ruộng. Tuy rằng SKT đã chiến thắng nhưng họ đã mắc quá nhiều sai lầm và thể hiện sự yếu kém vô cùng rõ ràng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các phản ứng của Reddit sau trận đấu này nhé!

MSF

– GGWP. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ chúng tôi ở CKTG lần này. Vậy là mùa giải thi đấu của chúng tôi cùng với năm đầu tiên ở LCS đã kết thúc. Chúng tôi rất vui vì thành tích của mình và đã làm cho Châu Âu tự hào. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

– Tốt lắm các cậu, MSF đã làm rạng danh Châu Âu rồi.

-Tôi còn chẳng phải dân Châu Âu và tôi cũng tự hào vãi ***!

– Đúng rồi đó. Bắc Mỹ đây, các ông làm tôi tự hào quá trời. Thi đấu tốt lắm, mùa sau chắc chắn là tôi sẽ theo dõi. Tôi sẽ không bao giờ quên Leona cầm Nhiệt Huyết Chiến Đấu!

– Hóa ra TSM bị phân vào bảng đấu với hai đội hàng đầu của Châu Âu và Trung Quốc!

– Các ông thi đấu tốt lắm, tôi cứ nghĩ là mấy ông sẽ đánh bại đội vô địch CKTG 3 lần ngay trong năm đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp cơ.

 23957110618_31bf1a6d54_k

– Ai cũng nên ngẩng cao đầu đi. PoE đánh hay vãi ****, dám lấy SKT Syndra đi với Faker nữa chứ.

– Tôi vẫn thấy buồn. Không ngờ MSF lại thua một trận đấu sát nút như vậy :(

– Cảm giác như các đội sẽ thi đấu tốt hơn với người Hàn nếu mà họ không cố bắt trước chiến thuật đối thủ. Thay vào đó thì hãy khắc chế nó bằng thứ gì đó khác hoàn toàn. Thi đấu tốt lắm Misfits.

– Mấy ông ơi, hình như TSM rơi vào bảng khó thì phải….

– Mấy thanh niên Riot làm cái kịch bản hay thật đó.

– SKT cứu luôn việc lựa chọn Ryze cùng Jayce rồi. Không phải do tướng mà là do chúng ta đánh tệ vãi ***!

– Tôi ghét SKT vãi ***!

– SKT đánh với MSF: 5 ván. SSG đánh với LZ: 3 ván. Tôi vừa xem cái *** gì thế này?

– Châu Âu đánh với Hàn còn thót tim hơn Hàn đánh với Hàn. Cái *** gì thế

– SKT trong trận đấu vừa rồi!

– Trời đ*! Cân vãi **!

– Có lẽ là một trong những trận BO5 hay nhất mà tôi từng xem. Đúng là trận SKT với ROX năm ngoái và các trận khác có trình độ cao hơn nhưng mà cảm xúc khi xem một đội kèo dưới như MSF kéo đến tận ván thứ năm đã làm cho trận đấu này trở nên vô cùng tuyệt vời.

– Huyền thoại sẽ sống mãi ông ạ!

– Trừ lúc nhà chính nổ.

MSF-Ignar

– Trận đấu hôm nay là một khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời đối với thể thao điện tử phương tây Châu Âu. Từ giải Thách Đấu lên tới LCS rồi suýt thì lật kèo SKT, một mùa giải không tưởng đối với MSF. Những kẻ tí thì thí thần – MSF.

– Họ đã thực sự làm cho SKT thi đấu trong sợ hãi. Có mấy đội có thể tự nhận rằng mình đã làm được điều này chứ?

– Ơ thế giờ lại thể thao điện tử phương tây à? Sao bảo Châu Âu hết thời rồi cơ mà? Hôm nay đúng là một ngày tuyệt vời đối với Châu Âu.

– Với tư cách là một người hâm mộ Bắc Mỹ, cách MSF thi đấu mà không sợ hãi, toàn tâm toàn ý làm cho tôi vô cùng ghen tị. Họ vừa có thêm một người hâm mộ trọn đời rồi đấy. Một đội tuyển tuyệt vời, một trận đấu tuyệt vời. Sát nút vãi cả ***! Maxlore à! Mặc dù là con trai nhưng em nguyện có con cùng anh <3!

SKT-Blank

– Sao lại đánh cược 50-50 trong lúc có ba rồng lửa vậy :(

– Một cái trừng phạt là đánh bại được SKT rồi….

– Quên vụ băng trụ trong ván thứ tư rồi à….

– Blank đã kết nối được với bản năng của Bengi rồi!

– Ôi đ* m*! SKT ơi!

– Tôi xem mà hết cả hồn. MSF đánh tốt quá!

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(